Chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chính hãng mua ở đâu ?

Làm thế nào để mua chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chính hãng ? Địa chỉ bán chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chất lượng ở đâu ? Cơ sở sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu giá tốt ở đâu ? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua chuồng heo nái đẻ. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Chuồng heo nái đẻ có những loại nào ?

Chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chính hãng

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ 

  • Thường các chuồng heo nái đẻ có chi phí không quá cao. Nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng dài.
  • Thuận tiện trong việc chăn nuôi
  • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi trọng lượng của heo
  • Thoáng mát sạch sẽ, hạn chế khả năng nhiễm bệnh cho vật nuôi
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chính hãng

>>> Tham khảo thêm : Xây dựng chuồng heo nái đẻ đơn giản tiết kiệm

Chuồng heo nái đẻ tại Bạc Liêu chính hãng mua ở đâu ?

Tại Bạc Liêu hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ. Tuy nhiên Hùng Đồng được biết đến là đơn vị uy tín chính hãng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chuồng heo nái đẻ chất lượng, giá tốt trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu của rất nhiều trang trại chăn nuôi hiện nay. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước. Chính vì thế mà khách hàng rất yêu thích khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại . Để đảm bảo cho việc chăn nuôi được tốt hơn. Hạn chế dịch bệnh trong chăn nuôi. Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị chăn nuôi hay tấm đan bê tông. Hãy đến cửa hàng của Hùng Đồng để mua cho mình những sản phẩm chính hãng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *