Chuồng heo nái đẻ đảm bảo

Chuồng heo nái đẻ đảm bảo √ Công ty TNHH Hùng Đồng √ Hotline : 0913 086 777 – 0984 384 939

Hùng Đồng là một trong những địa chỉ cung cấp chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo chính hãng cho các trang trại. Cũng như hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại,màu sắc. Được rất đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có nhu cầu mua các dụng cụ chăn nuôi chất lượng hãy đến với công ty của chúng tôi tại địa chỉ sau :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÙNG ĐỒNG

CHUYÊN: SẢN XUẤT – TƯ VẤN – THIẾT KẾ THIẾT BỊ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

CS1: THÔN TRUNG HẢI – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH

CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM

ĐT : 0913 086 777- 0984 384 939 – 0988 844 629

Website: thietbichannuoiheo.com/

fb.com/cungcapthietbichannuoiheo

Chuồng heo nái đẻ đảm bảo
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Chuồng heo nái đẻ như thế nào là đạt chuẩn ?

Những chuồng heo nái đẻ đạt chuẩn là những chuồng heo được làm từ chất liệu kẽm. Thường chuồng heo nái sẽ được làm từ ống tráng kẽm hai mặt chắc chắn. Đây được xem là vật liệu tốt nhất để làm chuồng heo.

Chuồng nái đẻ có rất nhiều loại với kích thước khác nhau. Giúp cho bà con thuận tiện trong việc chăm sóc. Tùy vào số lượng heo trong chuồng mà bà con có thể lựa chọn cho mình loại chuồng phù hợp. Những chiếc chuồng heo nái là một trợ thủ đắc lực giúp cho việc chăn nuôi của bà con đạt năng suất cao hơn.

>>> Tham khảo thêm : Giá chuồng heo nái đẻ hiện nay bao nhiêu ?

Một số chú ý khi xây dựng chuồng heo nái

Giữa các trại cách nhau 3 km 

Khi xây dựng trại mới bà con nên giữ khoảng cách giữa các trại 3 km. Cách xa các khu nuôi lợn thịt và thường xuất nhập heo thường xuyên.

Chuồng heo nái đẻ đảm bảo
Chuồng heo nái đẻ chính hãng

Không xây dựng gần đường giao thông, khu dân cư

Thường những trại nuôi heo nên cách xa khu dân cư, đường giao thông. Để không gây ô nhiễm môi trường cũng như cản trở giao thông. Như vậy thì vấn đề xử lý rác thải sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, không nên xây trại heo ở những chỗ có hướng gió thôi.

Trên đây là những chia sẻ của Hùng Đồng về chuồng heo nái đẻ cũng nhu một số lưu ý về cách xây dựng chuồng heo nái. Chúc bà con sớm có một chuồng heo đạt chuẩn nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *