Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi

Để có một trang trại sạch sẽ thông thoáng thì tấm đan bê tông là điều không thể thiếu. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tấm đan bê tông uy tín. Tuy nhiên không phải đâu cũng có sản phẩm chất lượng. Làm thế nào để mua được những sản phẩm chất lượng nhất ? Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi mua ở đâu ? Đó là những câu hỏi mà nhiều bà con thường băn khoăn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Tấm đan bê tông phù hợp và cần thiết với chuồng trại chăn nuôi như thế nào ?

Chuồng trại chăn nuôi ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những sàn bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi . Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vật nuôi. Chuồng càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Chính vì thế, tấm đan bê tông  mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

tấm đan bê tông
Tấm đan bê tông trong chăn nuôi

Tấm đan bê tông của công ty TNHH Hùng Đồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong sản xuất.

Mặt khác với ưu điểm độ chịu lực chịu uốn cao. Nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống 50%. Nên tấm đan bê tông được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sử dụng làm tấm lót sàn cho các công trình cải tạo nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép.

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp 0,1 W/Mo. Độ kháng thấm nước cao nên tấm đan bê tông không độc hại . Không ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người. Tấm đan bê tông dùng để thay thế các tấm đan bê tông gián ngói vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn cách làm chuồng heo nái đẻ

Xưởng sản xuất tấm đan bê tông có tuổi thọ cao trong chăn nuôi

Công ty TNHH Hùng Đồng được biết đến là nhà cung cấp tấm đan bê tông chuồng chất lượng có tuổi thọ hiện nay. Với dây chuyền hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề và nhà xưởng rộng rãi. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm tấm đan bê tông để phục vụ bà con trong chăn nuôi.

Tại sao tấm đan bê tông của Hùng Đồng lại được bà con ưa chuộng như vậy ?

  • Tấm đan bê tông của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có cấu tạo và có sự hợp lý giữa các thành phần nên độ bền và độ cứng cao. Có khả năng chịu được áp lực lớn. Nó được sản xuất từ các vật liệu đá xi măng, cát và lõi là thép chất lượng nhất. Nên thành phẩm tạo ra luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tấm đan bê tông tại đây có kết cấu rất hợp lý với những lỗ nhỏ. Tạo sự thông thoáng cho chuồng heo.
  • Thứ hai, công ty Hùng Đồng cung cấp các tấm đan bê tông với nhiều kích thước khác nhau. Và có thể nhận đặt theo yêu cầu. Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng xây dựng và ghép lại như kích thước chuồng mìn mong muốn.
  • Thứ ba, bạn sẽ mua tấm đan bê tông với giá thành rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm so với trên thị trường. Và được các nhân viên chúng tôi vận chuyển đến đúng địa điểm và thời gian mong muốn.
  • Và cái cũng quan trọng không kém đó chính là tinh thần phục vụ khách hàng của Hùng Đồng. Luôn nhiệt tình, thân thiện và cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Hùng Đồng luôn tận tâm để đem lại sự hài lòng cho quý khách.
tấm đan bê tông
Tấm đan bê tông trong chăn nuôi

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng bà con sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho trang trại của mình.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *