Các thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Thiết bị chăn nuôi heo đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh trang trại. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo. Tuy nhiên để tìm một đơn vị uy tín thì không dễ dàng. Hùng Đồng nhiều năm qua được biết đến là đơn vị tư vấn, sản xuất và phân phối các thiết bị chăn nuôi heo đa dạng, chất lượng. Được nhiều khách hàng cũng như đối tác tin tưởng sử dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay mà Hùng Đồng cung cấp có những loại nào nhé.

Ưu điểm của thiết bị chăn nuôi heo

  • Gọn, nhẹ, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ công việc kinh doanh trang trại đạt hiệu quả cao.
  • Rút ngắn được thời gian chăm sóc vật nuôi
  • Giảm thiểu được nhiều chi phí không cần thiết
  • Xây dựng chuồng trại nhanh hơn
  • Vệ sinh nhanh chóng
  • Môi trường sống sạch sẽ thoáng mát
  • Giá thành phải chăng
Các thiết bị chăn nuôi heo phổ biến
Vòi uống nước cho heo

Các thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Đây là thiết bị chăn nuôi giúp cho heo uống nước được dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi uống heo chỉ cần chạm mõm nhẹ vào vòi là sẽ có nước chảy ra. Tránh việc lãng phí nước như dùng các thiết bị chăn nuôi thô sơ trước đây.

Thẻ đeo tai heo

Thẻ đeo tai giúp việc nhận dạng heo một cách dễ dàng hơn. Đây là thiết bị chăn nuôi hỗ trợ bà con rất nhiều trong việc kiểm soát vật nuôi . Tùy vào từng trang trại chăn nuôi sẽ có những loại thẻ khác nhau.

Que thụ tinh cho heo

Đây là phương pháp nhân tạo tránh làm cho heo bị đau . Dùng thiết bị chăn nuôi này vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại cao hơn phương pháp truyền thống.  Que thụ tinh có vai trò dẫn tinh trùng từ ngoài vào sâu bên trong cơ thế heo nái giống. Đó là điều kiện cần để heo nái có chửa và sinh con.

Các thiết bị chăn nuôi heo phổ biến

>>> Tham khảo thêm : Hiện đại hóa thiết bị chăn nuôi heo

Hùng Đồng – Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo chính hãng

Nhiều năm qua Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo chính hãng chất lượng. Được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Hơn 5 năm qua Hùng Đồng được yêu thích bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm của Hùng Đồng được sản xuất trực tiếp tại xưởng bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Cho nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào mua thiết bị chăn nuôi heo uy tín hãy liên hệ với Hùng Đồng để được tư vấn chi tiết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *