Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

” Chất lượng – giá rẻ – phù hợp “. Đó là những cụm từ thể hiện được tính năng của Chuồng heo nái đẻ. Các loại chuồng heo nái đẻ do Công ty TNHH Hùng Đồng sản xuất hay phân phối đều là hàng được chế xuất từ các vật liệu có độ bền cao và trên dây chuyền hiện đại nhất. Được đội ngũ nhân viên chăm chút từng chi tiết.

Nhằm xây dựng một môi trường tốt nhất cho heo phát triển cũng như heo con thoải mái. Bên cạnh đó các bạn nên chú ý đến kích thước của chuồng heo nái đẻ sao cho đúng và hợp lý. Vì nếu kích thước không chuẩn và quá chật. Dễ gây sự bức bối cho đàn heo.

Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

Việc xây dựng chuồng heo nái đẻ vốn được các hộ gia đình chăn nuôi heo quan tâm từ lâu nay. Nhưng nếu như ngày xưa họ thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng. Tạo nên những cái chuồng không chắc chắn thì giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều.

Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nuôi và chăm những đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn.

Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

Chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng:

Ưu điểm

– Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.

– Tuổi thọ cao.

– Chăm sóc heo rất dễ dàng.

– Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được dải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…

– Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.

– Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

– Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

Chuồng heo nái đẻ giá tốt nhất hiện nay

Chuồng heo nái đẻ tại Công ty TNHH Hùng Đồng như một bước tiến mới. Đưa người dân lại gần hơn với các khoa học kỹ thuật hiện đại. Giúp chăn nuôi có những bước phát triển mới. Góp một phần không nhỏ cho kinh tế nước nhà.

 

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI HEO

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *