Thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín

Thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua thiết bị chăn nuôi ? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín ở đâu ? Cửa hàng nào bán thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh chất lượng ? Thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh giá tốt mua ở đâu ? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Sử dụng thiết bị chăn nuôi có tác dụng gì ?

Trong chăn nuôi thiết bị chăn nuôi là dụng cụ không thể thiếu đối với người chăn nuôi. Ngoài kỹ thuật chăn nuôi thì thiết bị chăn nuôi đóng vai trò quan trọng. Giúp cho năng suất chăn nuôi ngày càng cao hơn. Sử dụng thiết bị chăn nuôi hiệu quả cũng giúp cho bà con tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc vật nuôi. Tiết kiệm được các chi phí kinh doanh trang trại khác. Việc vệ sinh chuồng trại cũng dễ dàng hơn.

Hiện nay đa phần các hộ chăn nuôi hay trang trại đều sử dụng thiết bị chăn nuôi. Bởi những tác dụng tuyệt vời mà các dụng cụ này mang lại.

Thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến

Máng ăn tự động 80Kg ( loại bầu lệch)

Dụng cụ chăn nuôi này có 3 loại khác nhau :  25kg, 50Kg, 75Kg. Tương đương với số cân nặng của heo.

Vật liệu sản xuất được làm bằng inox 201 hoặc 304

Tấm đan bê tông

Đây là sản phẩm có độ bền cao, chịu được trọng lực lớn , rất thuận tiện trong việc chăm sóc vật nuôi và vệ sinh chuồng trại. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau , phù hợp với nhiều mô hình trang trại.

Máng xúc cám

Máng xúc cám là thiết bị chăn nuôi heo không thể thiếu. Thiết bị này tuy nhỏ nhưng giúp ích bà con rất nhiều trong việc chăm sóc vật nuôi. Giúp vật nuôi lớn nhanh và khỏe mạnh.

Ống tải cám

Hùng Đồng phân phối các loại ống tải cám như sau :
  • Đường kính 90mm – độ dày 4mm/ Lò xo 76mm
  • Đường kính 76mm- độ dày 4mm/
  • đường kính 60mm- độ dày 4mm
  • Đường kính 42mm – độ dày 2.5mm

Thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Hùng Đồng – Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh uy tín

Hùng Đồng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn nuôi chất lượng. Không chỉ ở Hà tĩnh mà thương hiệu của chúng tôi còn được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến. Bởi các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng. Được sản xuất trực tiếp ở xưởng và không qua bất ký khâu trung gian nào. Cho nên chất lượng sản phẩm và giá thành là điều không thể bàn cãi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các sản phẩm chuồng heo nái, thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp và rất nhiều sản phẩm chăn nuôi khác. Nếu còn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín để mua thiết bị chăn nuôi. Hãy đến với Hùng Đồng để có cho mình những sản phẩm chính hãng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *