Thiết bị chăn nuôi tại Cà Mau uy tín giá tốt

Có rất nhiều thiết bị chăn nuôi mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Tùy vào đặc điểm của vật nuôi và cách thức quản lý vật nuôi. Sẽ có những thiết bị chăn nuôi khác nhau. Hỗ trợ bạn chăm sóc quản lý vật nuôi một cách tốt nhất. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình một địa chỉ mua thiết bị chăn nuôi chính hãng ? Mua thiết bị chăn nuôi tại Cà Mau uy tín giá tốt ở đâu ? Đó là điều mà nhiều bà con thường băn khoăn khi lựa chọn thiết bị chăn nuôi cho trang trại của mình. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Trước đây, chúng ta chỉ chăn nuôi nhỏ lẻ với từng hộ gia đình với quy mô rất bé. Nhưng giờ đây, nhiều gia đình đã mở rộng hình thành các trang trại tập trung chăn nuôi có quy mô và có những quy trình cơ bản nhằm đạt năng suất cao hơn. Và một trong những điều không thể thiếu cho các trang trại chăn nuôi hiện nay đó là các thiết bị chăn nuôi tiên tiến hiện đại. Nhằm góp phần chăm sóc các vật nuôi một cách an toàn và chu đáo. Đảm bảo được sức khỏe và giúp cho quá trình tăng trưởng của chúng được tốt hơn.

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

thiết bị chăn nuôi tại cà mau

Ưu điểm của thẻ tai loại có số:

  • Mã số đã được in sẵn trên thẻ tai bà con không cần đánh mã nữa.
  • Mã số in trên thẻ đeo tai loại có số sẽ lâu bị mờ hơn.
  • Giúp bà con nhận diện, phân loại và kiểm soát vật nuôi tốt theo thời gian.

Có ưu điểm là vậy tuy nhiên đối với thẻ đeo tai heo có ghi số bà con sử dụng mã số theo đơn vị được ghi trên thẻ và không thay đổi được mã in này. So với loại thẻ không in mã số sẵn thì loại thẻ có in mã sẵn khó thay thế bằng một thẻ tương tự hơn nếu bị mất hoặc hỏng.

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

thiết bị chăn nuôi tại cà mau

Làm thế nào để mua thiết bị chăn nuôi tốt ?

  • Cần tìm hiểu chi tiết các đơn vị uy tín bán các sản phẩm này. Mọi người có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội. Hoặc tham khảo những đối tác làm ăn, người thân. Xem họ sử dụng thiết bị chăn nuôi nào tốt và có thể mua. Lưu ý, không nên ham những thiết bị rẻ đã qua sử dụng hoặc mua thanh lý. Bởi những sản phẩm đó thường không đảm bảo chất lượng và độ bền không cao.
  • Những thiết bị chăn nuôi không phải loại nào người sử dụng cũng có thể nắm bắt được hết nguyên lý hoạt động và sử dụng của nó. Do đó, khi mua lưu ý cần tham khảo sự hướng dẫn của người bán hàng hoặc các chuyên gia. Để có cách sử dụng chi tiết đối với các loại thiết bị.
  • Thiết bị chăn nuôi khi sử dụng cũng cần được bảo quản hợp lý. Bởi nếu không vệ sinh hoặc có cách bảo quản hợp lý. Những thiết bị đó có thể sẽ nhanh chóng hỏng. Hoặc là tác nhân gây ra những mầm bệnh cho đàn gia súc, gia cầm. Vì vậy cần học hỏi thêm về cách bảo quản và vệ sinh những thiết bị chăn nuôi sao cho tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, người chăn nuôi cũng nên tham khảo giá của các thiết bị chăn nuôi chính hãng . Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ mua thiết bị chăn nuôi tại Cà Mau uy tín giá tốt

Tại Cà Mau hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín chính hãng thì không có nhiều. Hùng Đồng được biết đến là một trong những địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi tại Cà Mau uy tín giá tốt. Được đông đảo bà con tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng có thể đáp ứng được nhiều mô hình trang trại khác nhau.

Đến với Công ty TNHH Hùng Đồng quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất. Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Công ty TNHH Hùng Đồng vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế ứng dụng trong các nhà xưởng để cải tiến sản phẩm. Quy trình lắp đặt. Ứng dụng công nghệ mới. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

thiết bị chăn nuôi tại cà mau

Không những thế chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho bà con. Tư vấn hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại và kỹ thuật nuôi cho các khách hàng có nhu cầu. Nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Tránh rủi ro trong quá trình chăn nuôi.

Nếu bà con gặp vấn đề trong chăn nuôi. Hay cần tư vấn về các thiết bị chăn nuôi, chuồng heo nái đẻ. Hãy đến với Hùng Đồng để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bà con !

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *