Thiết bị chăn nuôi heo tại Vĩnh Phúc uy tín chính hãng

Bạn đang băn khoăn không biết mua thiết bị chăn nuôi heo tại Vĩnh Phúc ở đâu ? Đơn vị nào phân phối thiết bị chăn nuôi heo tại Vĩnh Phúc uy tín chính hãng ? Cơ sở nào phân phối thiết bị chăn nuôi heo tại Vĩnh Phúc chất lượng giá tốt ? Đó là những băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi heo. Để giải đáp những thắc mắc đó hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thiết bị chăn nuôi heo là một trong những dụng cụ chăn nuôi rất cần thiết. Giúp bà con tiết kiệm thời gian và công sức . Không những thế còn mang lại hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

thiết bị chăn nuôi heo tại vĩnh phúc uy tín

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

thiết bị chăn nuôi heo tại vĩnh phúc uy tín

Cần lưu ý gì khi mua thiết bị chăn nuôi heo ?

Khi mua thiết bị chăn nuôi ai cũng muốn mình mua được loại tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chính vì vậy cần lưu ý một vài điều sau khi mua thiết bị chăn nuôi heo :

  • Cần lựa chọn một cửa hàng uy tín chính hãng để mua.
  • Tham khảo người thân bạn bè những người đã từng mua hay sử dụng sản phẩm nào tốt
  • Tham khảo các website về dụng cụ chăn nuôi chất lượng để có thêm sự lựa chọn
  • Hỏi giá rõ ràng trước khi mua
  • Cửa hàng đó có chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm không

>>> Tham khảo thêm : Hiện đại hóa thiết bị chăn nuôi heo

Thiết bị chăn nuôi heo tại Vĩnh Phúc uy tín chính hãng

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm , dịch vụ cũng như giá thành. Các sản phẩm của Hùng Đồng đa dạng mẫu mã, kích thước chủng loại. Phù hợp với mô hình chăn nuôi trang trại ở nước ta hiện nay.

thiết bị chăn nuôi heo tại vĩnh phúc uy tín

Vói đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Hùng Đồng luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài thiết bị chăn nuôi heo chúng tôi còn cung cấp thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻtấm đan bê tông chính hãng.

Nếu bà con có nhu cầu về các sản phẩm chăn nuôi chất lượng. Hãy đến cửa hàng Hùng Đồng hoặc liên hệ với chúng tôi để mua hàng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *