Thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang chính hãng mua ở đâu ?

Mua thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang ở đâu ? Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang chính hãng ở đâu ? Đó là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi heo. Cùng theo dõi bài viết sau để tham khảo cho mình địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang chính hãng nhé.

Việc lựa chọn thiết bị chăn nuôi heo phù hợp . Sẽ giúp cho quá trình chăn nuôi đạt năng suất cao hơn. Các thiết bị chăn nuôi heo hiện nay có thể kể đến . Như máng uống nước cho heo, sàn nhựa, máng ăn cho heo, hệ thống làm mát…  Việc sử dụng thiết bị chăn nuôi heo hiệu quả giúp bà con giảm thiểu sức lao động . Cũng như tiết kiệm được thời gian.

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn .Giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm .Nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

thiết bị chăn nuôi heo tại hà giang chính hãng

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Đai kẹp ống nước

Trong chăn nuôi việc sử dụng đai kẹp ống nước bằng nhựa rất phổ biến bởi giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ống nước bằng nhựa còn không bị gỉ . Tuy nhiên sẽ có độ bền kém hơn ống nước bằng sắt. Dễ bị hỏng khi có va đập mạnh.

Máng xúc cám

Một trong những dụng cụ chăn nuôi được nhiều bà con sử dụng hiện nay là máng xúc cám, thức ăn . Hay còn gọi là muôi xúc cám hoặc vá xúc cám. Máng xúc cám tuy là một dụng cụ nhỏ nhưng lại có công dụng lớn . Giúp việc chăm sóc đàn vật nuôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

thiết bị chăn nuôi heo tại hà giang chính hãng

Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

>>> Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua thiết bị chăn nuôi chính hãng giá tốt 

Địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang chính hãng mua ở đâu ?

Tại Hà Giang hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo . Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng thì không có nhiều. Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo tại Hà Giang uy tín . Được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Với đa dạng mẫu mã, kích thước , chủng loại. Phù hợp với hầu hết mô hình kinh doanh trang trại ở nước ta hiện nay.

Đến với Hùng Đồng bạn sẽ được mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *