Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Các yếu tố bảo đảm việc chăn nuôi an toàn sinh học bắt đầu từ hệ thống chuồng trại và thiết bị chăn nuôi.

Chuồng nuôi nên áp dụng mô hình chuồng kín để kiểm soát vật mang trùng. Đồng thời bố trí hợp lý về vị trí, hướng, kích thước, khoảng cách giữa các dãy chuồng theo đúng quy định. Bảo đảm thoáng mát, sạch sẽ, không bị mưa dột.

Dụng cụ, Thiết bị chăn nuôi heo chứa thức ăn, nước uống dễ vệ sinh tẩy rửa, không gây độc.

Đối với con giống, có nguồn gốc rõ ràng, khỏe mạnh. Có đầy đủ giấy kiểm dịch và bản công bố tiêu chuẩn chất lượng kèm theo. Trước khi nhập đàn, cần được nuôi cách ly theo quy định. Thức ăn bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng. Tuyệt đối không sử dụng thức ăn thừa của đàn lợn đã xuất chuồng. Thức ăn của đàn lợn bị bệnh cho đàn lợn khác.

Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp các dụng cụ và thiết bị chăn nuôi heo cho trang trại của mình. Đến với Công ty TNHH Hùng Đồng các khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn sử dụng các dụng cụ chăn nuôi hiệu quả an toàn

Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Với nhiều năm trong ngành chăn nuôi. Hùng Đồng mang đến những giải pháp, thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo và thiết bị chuồng trại chuyên nghiệp. Đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia Âu – Mỹ. Chúng tôi đưa ra lời giải rõ nhất về đầu tư, cách thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật. Và triển khai quy trình chăn nuôi – quản lý phù hợp. Cách chọn vật liệu để đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc. Đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn.

Thiết bị chăn nuôi heo bảo hành giá tốt

Với sứ mệnh “Vì một nền nông nghiệp thịnh vượng. Vì sự phát triển của hộ chăn nuôi”. Công ty TNHH Hùng Đồng tiếp tục phát triển rộng khắp. Đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp tại nơi chúng tôi có mặt. 

 

XEM THÊM: CHUỒNG HEO NÁI ĐẺ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *