Thiết bị chăn nuôi heo có thực sự cần thiết trong chăn nuôi trang trại ?

Trong chăn nuôi trang trại thì thiết bị chăn nuôi đóng vai trò rất quan trọng. Và góp phần không nhỏ nâng cao năng suất chăn nuôi. Trong chăn nuôi heo cũng vậy. Chính vì những lợi ích mà thiết bị chăn nuôi mang lại . Cho nên hiện nay trong chăn nuôi trang trại các dụng cụ chăn nuôi được sử dụng rất phổ biến. Vậy bạn nghĩ thiết bị chăn nuôi heo có thực sự cần thiết trong chăn nuôi trang trại không ? Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Ưu điểm tuyệt vời của thiết bị chăn nuôi heo 

 • Sử dụng thiết bị chăn nuôi heo giúp bà con chăm sóc vật nuôi nhanh và dễ dàng hơn
 • Năng suất cũng được cải thiện rõ rệt
 • Rút ngắn được thời gian chăm sóc vật nuôi một cách đáng kể
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong chăn nuôi
 • Vệ sinh chuồng trại nhanh chóng
 • Môi trường sống của vật nuôi thoáng mát sạch sẽ hơn

thiết bị chăn nuôi heo

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến

Núm uống nước cho heo

Thiết bị chăn nuôi này là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi chăn nuôi heo. Bởi vì sử dụng núm uống nước sẽ giúp heo uống nước được dễ dàng và không bị văng ra ngoài. Vừa có nguồn nước sạch để uống mà lại không lãng phí nước. Cho nên đây là một dụng cụ chăn nuôi rất hữu ích.

Thẻ đeo tai heo

Để việc nhận dạng heo được dễ dàng hơn thì thẻ đeo tai là một thiết bị chăn nuôi rất hữu ích. Nó hỗ trợ bà con rất nhiều trong việc kiểm soát vật nuôi. Tùy vào từng trại chăn nuôi khác nhau thì sẽ có những chiếc thẻ đeo tai khác nhau.

Que thụ tinh cho heo

Sử dụng que thụ tinh sẽ tránh việc làm cho heo bị đau. Dụng cụ chăn nuôi heo này không những tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi. Que thụ tinh cho heo giúp dẫn tinh trùng từ ngoài vào sâu trong cơ thể heo nái giống. Đó là điều kiện cần giúp cho nái chửa và sinh con.

thiết bị chăn nuôi heo

>>> Tham khảo thêm : Thiết bị chăn nuôi heo giá tốt năm 2022

Làm sao mua thiết bị chăn nuôi heo chính hãng ?

 • Nên mua ở những cửa hàng uy tín.
 • Tham khảo ý kiến của người thân bạn bè đã từng mua sản phẩm trước khi mua
 • So sánh giá ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi mua
 • Xem chất lượng sản phẩm có phù hợp với giá tiền không
 • Mua ở những cửa hàng có chế độ bảo hành sản phẩm

Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo uy tín chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi heo. Đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho rất nhiều trang trại khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên khi mua hàng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

thiết bị chăn nuôi heo

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Hùng Đồng còn hỗ trợ bà con về lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cho bà con. Khi mua hàng ở công ty chúng tôi bà con sẽ được chiết khấu cao cùng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *