Thiết bị chăn nuôi CP an toàn hiệu quả cao

Thiết bị chăn nuôi CP an toàn hiệu quả cao tại Hùng Đồng. Khi chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng. Hiệu quả trong sử dụng khi đến tay người chăn nuôi. Nhờ đó, trong những năm qua thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã mang lại niềm tin cho bà con trong ngành chăn nuôi.

Mô hình thiết bị chăn nuôi CP

Hệ thống chăn nuôi CP là mô hình chăn nuôi theo địa điểm và thường được chọn nơi xa dân cư. Nhằm tránh các dịch bệnh. Chú trọng ưu tiên những khu vực đất bạc màu, năng suất cây trồng thấp. Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón hữu cơ. Tăng năng suất cây trồng. Thúc đẩy hình thành hệ thống cây trồng vật nuôi mới.
Hệ thống chuồng kín chủ động kiểm soát nhiệt độ. Phù hợp với đặc tính sinh lý của mỗi loại heo. Giúp vật nuôi khỏe mạnh, đạt năng suất cao. Chuồng nuôi bảo đảm tiện lợi cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý. Theo chế độ cùng vào, cùng ra, tiết kiệm lao động. Và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tư vấn và cung cấp thiết bị hệ thống biogas bằng tấm phủ ni-lông có chi phí thấp, công suất sinh khí lớn. Có khả năng cung cấp 50% nguồn năng lượng điện cho hoạt động chăn nuôi.

Công ty TNHH Hùng Đồng đã có những bước phát triển không ngừng trong hoạt động xây dựng và quản lý công trình. Cung cấp Thiết bị chăn nuôi CP an toàn hiệu quả cao . Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin cậy trở thành địa chỉ uy tín của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

 

Thiết bị chăn nuôi CP an toàn hiệu quả cao

 

Hùng Đồng tư vấn, thiết kế và thi công các công trình trang trại chăn nuôi như:

– Tư vấn thiết kế trại nuôi heo, gà, vịt. Đồng thời tiến hành thi công trại gà, trại vịt, trại nuôi heo theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Cung cấp và phân phối thiết bị chăn nuôi vịt, gà, thiết bị chăn nuôi heo.

– Chuyên sản xuất đan bê tông chịu lực cho sàn chuồng heo.

– Sản xuất và cung cấp lồng chuồng nuôi heo chất lượng

– Cung cấp chuồng nái đẻ chất lượng …

Công ty TNHH Hùng Đồng đem đến cho bạn những sản phẩm dụng cụ chăn nuôi chất lượng cao. Với giá cả cạnh tranh. Đến với Hùng Đồng các khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Tư vấn sử dụng các dụng cụ chăn nuôi hiệu quả an toàn.

Thiết bị chăn nuôi CP an toàn hiệu quả cao

Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị chăn nuôi CP Hùng Đồng

1 sản phẩm Việt Nam tự sản xuất được

  Mức giá hợp lý.

 Sản phẩm chắc chắn, cao cấp, độ bền lâu dài.

 Thi công chuồng trại nhanh chóng.

 Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật => cho giá trị kinh tế cao.

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI VÀ NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *