Thiết bị chăn nuôi gà cần cho trang trại và hộ chăn nuôi

Ngành chăn nuôi Việt Nam những năm vừa qua đang dần có những bước chuyển biến rõ rệt. Và chăn nuôi gà là một trong số đó. Chăn nuôi gà đang từng ngày phát triển và mang lại năng suất cao cho rất nhiều bà con nông dân. Tuy nhiên làm thế nào để chăn nuôi gà đạt năng suất cao và hạn chế rủi ro thì không phải bà con nào cũng biết. Để làm được điều đó thì các thiết bị chăn nuôi đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bà con một số thiết bị chăn nuôi gà cần cho trang trại và hộ chăn nuôi. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi và có sự lựa chọn cho mình nhé.

Máng ăn cho gà 

Máng ăn cho gà là một trong những thiết bị chăn nuôi không thể thiếu. Những trang trại hay hộ chăn nuôi gà thì việc sử dụng máng ăn rất tiện lợi. Bởi vì việc sử dụng máng ăn sẽ giúp cho thức ăn đỡ bị đổ ra ngoài. Việc vệ sinh máng cũng dễ dàng hơn. Sử dụng máng ăn cho gà thì lượng thức ăn cũng được phân bổ tốt hơn. Bên cạnh đó còn hạn chế dịch bệnh và giúp đàn gà được phát triển đồng đều và mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Thiết bị chăn nuôi gà
Máng ăn cho gà

Máng uống cho gà

Máng uống cho gà sử dụng trong chăn nuôi gà giúp cho người chăn nuôi giảm sức lao động. Cũng như hạn chế việc vật nuôi làm tràn hay đổ nước ra bên ngoài. Bên cạnh đó còn hạn chế được dịch bệnh cho vật nuôi. Máng uống này có thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt. Nên rất tiện lợi khi sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : Cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động

Núm uống nước tự động

Núm uống nước tự động trong chăn nuôi gà giúp các chủ trang trại chăn nuôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các trại gà cần lắp đặt hệ thống ống nước để sử dụng thiết bị chăn nuôi này. So với các loại núm khác thì núm uống nước tự dộng được Hùng Đồng sản xuất có rất nhiều tiện lợi . Giúp bà con dễ dàng hơn trong việc chăm sóc vật nuôi.  Bên cạnh đó là giá thành cũng rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vỉ đựng trứng bằng giấy

Các trang trại nuôi gà thì không thể thiếu vỉ đựng trứng bằng giấy. Vỉ này có thể đựng trứng với trọng lượng dưới 65 gram. Vỉ này sẽ giúp giảm thiểu trứng bị vỡ do va đập hay lúc vận chuyển. Bên cạnh đó còn kiểm soát được số lượng trứng một cách tốt nhất. Sử dụng vỉ giấy còn giúp tiết kiệm chi phí mà còn có thể bán lại cho các hộ chăn nuôi dế.

Thiết bị chăn nuôi gà
Vỉ đựng trứng bằng giấy

Máy cắt mỏ gà tự động mini

Để cho gà xuất chuồng được khỏe mạnh và đạt số cân thì các chủ trang trại thường sử dụng máy cắt mỏ gà tự động mini. Máy này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dùng, không gây đau đớn hay chảy máu cho gà.  Để biết cách sử dụng máy thì khi mua bà con cần tìm hiểu kỹ. Để đàn gà không bị ảnh hưởng mà lại đảm bảo giá trị kinh tế.

Trên đây là một số thiết bị chăn nuôi gà cần cho trang trại và hộ chăn nuôi mà Hùng Đồng muốn chia sẻ đến bà con. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bà con sẽ chọn cho mình được những thiết bị chăn nuôi phù hợp. Để đạt năng suất cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *