Cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động

Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động tốt nhất tại Việt Nam với phương châm “HÙNG ĐỒNG LUÔN ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ BẠN MUỐN” . Đến với Hùng Đồng bạn sẽ được trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực chăn nuôi.

Dịch vụ tư vấn và cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động tại Hùng Đồng

Tự tay xây dựng cho mình một mô hình chăn nuôi gà đạt chuẩn có quy mô là việc rất khó khăn cho những ai mới bắt đầu kinh doanh, hoặc chưa có nhiều nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiểu được những điều này, Hùng Đồng cung cấp các thiết bị chăn nuôi gà tự động đi cùng dịch vụ tư vấn thiết kế trang trại chăn nuôi sẽ đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề nhiều năm – Hùng Đồng chắc chắn sẽ tư vấn thiết kế và cung cấp các thiết bị chăn nuôi cho bạn hữu ích nhất. Các quy trình khép kín đến cả đầu ra sản phẩm, mang đến cho bạn giải pháp trọn gói toàn diện.

Trang trại chăn nuôi gà như thế nào thì hiệu quả? 

Để đảm bảo một trang trại chăn nuôi hiệu quả, cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

Đạt chuẩn yêu cầu về chuồng trại

  • Khu vực chuồng trại phải có hệ thống hàng rào bao quanh khu chăn nuôi. Điều này nhằm đảm bảo cho sự ổn định và an toàn cho vật nuôi
  • Chuồng nuôi cần được phân chia thành nhiều khu riêng biệt với nhau. Ví dụ như: khu vệ sinh, khu chăn nuôi, hệ thống tẩy rửa, khu xử lý thải….
  • Thiết kế hợp lý không gian giữa các dãy chuồng để đảm bảo vật nuôi có không gian phát triển tốt nhất. Nền chuồng phải có rãnh thoát nước, đảm bảo luôn khô thoáng…
Cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động
Cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động

Đảm bảo về chất lượng con giống

Con giống là yếu tố chủ chốt trong chăn nuôi. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đầu tư. Lựa chọn con giống cần đảm bảo được nguồn cung con giống tốt, có giấy kiểm định và tiêu chuẩn chất lượng…

Giống gà, giống lợn của các trang trại luôn ưu tiên sự đồng đều, chất lượng và năng suất. Riêng về giống gà sẽ ưu tiên về mục địch chăn nuôi theo hướng gà thịt hay gà trứng…

Hệ thống cho ăn tự động

Yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến sự phát triển của vật nuôi chính là thức ăn. Bởi vậy, khẩu phần ăn, chất lượng thức ăn của con giống là rất quan trọng. Không để con giống sử dụng thức ăn ôi thiu, mốc meo…. Dụng dụ chưa thức ăn cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.

Cần có biện pháp thú y kịp thời khi có giống có biểu hiện bệnh. Sử dụng thuốc theo chỉ định, đúng thuốc đúng liều. Tuyệt đối không sử dụng các chất tăng trọng trong danh sách cấm.

Cần có hệ thống xử lý phân và chất thải đảm bảo vệ sinh tốt

Phân và chất thải trang trại cần  xử lý tốt, cẩn thận để không làm ô nhiễm môi trường xung quanh. Hiện nay nhiều trang trại đang áp dung theo phương pháp xử lý khí sinh học – hầm Biogas. Đây là giải pháp xử lý được chất thải lại đưa về nguồn thu nhập từ khí ga sinh học.

Các chất thải khác thì cần có hố chôn theo đúng quy định, xử thải trước khi xả ra môi trường…

Hùng Đồng cung cấp thiết bị chăn nuôi gà tự động và tư vấn xây dựng trang trại chăn nuôi đúng chuẩn 

Hùng Đồng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chăn nuôi gà tự động, chăn nuôi theo, thiết bị chăn nuôi tự động. Các thiết bị tự động này sẽ tối ưu hóa được nhân công, công sức người chăn nuôi để tối ưu hóa lợi nhuận cho trang trại.

Hùng Đồng cam kết đưa đến cho khách hàng các thiết bị tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn chuồng trại tối ưu mang đến hiệu quả cao.

Tư vấn xây dựng trang trại chăn nuôi đúng chuẩn

  • Tiết kiệm chi phí nhân công. Tối ưu thời gian làm việc – Tối đa hóa lợi nhuận
  • Thiết bị có thời gian sử dụng cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới
  • Hỗ trợ chăn nuôi với số lượng vật nuôi lớn, quy mô lớn
  • Hùng Đồng cung cấp đầy đủ các thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm đáp ứng nhu cầu của người dân
  • Một số loại thiết bị chăn nuôi nổi bật tại Hùng Đồng như máng ăn tự động cho gà, cho heo, máy ấp trứng, máy sấy thức ăn, bộ điều khiển máy ấp trứng…Thiết bị chăn nuôi của Hùng Đồng sẽ giúp giải pháp thiết kế trang trại chăn nuôi của bạn trở nên tối ưu nhất.

Tư vấn đầu ra tiêu thụ sản phẩm

Khi chăn nuôi thường bạn sẽ phân vân về đầu ra cho sản phẩm, Hùng Đồng sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn. Hùng Đồng luôn đồng hành toàn diện cùng bạn

Tại sao nên chọn nhà cung cấp thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chăn nuôi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vừa cung cấp thiết bị vừa đủ kinh nghiệm tư vấn thiết kế trang trại chất lượng. Hùng Đồng là một trong số ít các đơn vị trên thị trường đáp ứng được yêu cầu này.

Đội ngũ nhân viên bài bản giàu kinh nghiêm. Đội ngũ thợ lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại – Hùng Đồng là lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy liên hệ với Hùng Đồng để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÙNG ĐỒNG

CHUYÊN: SẢN XUẤT – TƯ VẤN – THIẾT KẾ THIẾT BỊ TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

CS1: Thôn Trung Hải – Thiên Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

CS2: QL.1A – Đại Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam

ĐT: 0984 384 939 – 0988 844 629

Website: thietbichannuoiheo.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *