Tấm đan bê tông với kích thước tiêu chuẩn

Tấm đan bê tông với kích thước tiêu chuẩn. Ở thời điểm hiện tại, tấm đan bê tông còn được nhiều người sử dụng bằng cái tên tấm xi măng cemboard. Tên tiếng Anh là Fiber cement board. Tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn.

Tính năng và chất lượng của sàn bê tông được đánh giá là khá lý tưởng. Đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng và đánh giá cao. Chính vì thế, tấm đan bê tông luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Chưa hết, khả năng chống nắng, chống nóng của tấm đan bê tông là khá lý tưởng. Bởi sàn có độ rỗng của các viên gạch Block. Đan bê tông rất dễ trát bởi có độ nhám và độ phẳng cao. Việc chống thấm và chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu cũng là tốt hơn so với các loại sàn truyền thống.

Khả năng chịu lực của sàn bê tông là quá tuyệt vời. Những tính năng nổi trội  là không bị cong vênh, mối mọt. Trọng lượng rất nhẹ và khả năng chịu nước tuyệt đối. Có thể làm việc ở môi trường ngoài trời.

Tấm đan bê tông với kích thước tiêu chuẩn

Tấm đan bê tông với kích thước tiêu chuẩn

Hiện nay, trại chăn nuôi heo đang xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng với đó trang trại cũng được cải tiến hiện đại rất nhiều. Một phần không thể thiếu trong việc hình thành trang trại. Đấy chính là tấm đan bê tông chuồng heo.

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Tấm đan bê tông với kích thước tiêu chuẩn

Như chúng tôi đã chia sẻ như trên. Tấm đan bê tông cho chuồng heo được buôn bán khắp nơi. Rất nhiều cơ sở. Do đó khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn. Công ty TNHH Hùng Đồng đang là nhà cung cấp đan bê tông chuồng heo chất lượng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, hiện nay Hùng Đồng còn cung cấp thêm những thiết bị phục vụ cho chăn nuôi khác. Như: máy chặt sắt tự động, tủ chứa tinh heo, máng ăn cho heo lớn, máng tập ăn cho heo con, sàn nhựa, hệ thống làm mát…

Nếu bạn đang cần mua đan bê tông chuồng heo. Thì Công ty TNHH Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi. Bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *