Tấm đan bê tông nên dùng hay không?

Tấm đan bê tông nên dùng hay không?

Để nói về lý do mà bạn nên mua tấm đan bê tông tại Công ty TNHH Hùng Đồng. Tôi xin đưa ra một vài lý do sau:

Trước hết, tấm đan bê tông của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có cấu tạo và có sự hợp lý giữa các thành phần nên độ bền và độ cứng cao. Có khả năng chịu được áp lực lớn. Nó được sản xuất từ các vật liệu đá xi măng, cát và lõi là thép chất lượng nhất. Nên thành phẩm tạo ra luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tấm đan bê tông tại đây có kết cấu rất hợp lý với những lỗ nhỏ. Tạo sự thông thoáng cho chuồng heo.

Thứ hai, công ty Hùng Đồng cung cấp các tấm đan bê tông với nhiều kích thước khác nhau. Và có thể nhận đặt theo yêu cầu. Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng xây dựng và ghép lại như kích thước chuồng mình mong muốn.

Thứ ba, bạn sẽ mua tấm đan bê tông với giá thành rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm so với trên thị trường. Và được các nhân viên chúng tôi vận chuyển đến địa đúng địa điểm và thời gian mong muốn.

Và cái cũng quan trọng không kém đó chính là tinh thần phục vụ khách hàng của Hùng Đồng. Luôn nhiệt tình, thân thiện và cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Hùng Đồng luôn tận tâm để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Tấm đan bê tông nên dùng hay không?

Tấm đan bê tông nên dùng hay không?

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi là gì?

+ Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo. Trại lợn công nghiệp.
Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trại lợn hiện nay của Việt Nam.

+ Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng Hùng Đồng. Để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng trước khi cho ra thị trường. Tấm đan bê tông chuồng heo được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Đã cho ra đời sản phẩm chất lượng phục vụ cho chăn nuôi, chuồng trại.

+ Bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên sản phẩm của chúng tôi bảo đảm khách hàng tuổi thọ cao, sạch sẽ. Khả năng chịu lực lớn.

+ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ: Thiết bị được thiết kế nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại

+ Còn về kết cấu cốt thép làm phi 6 bao gồm nhiều kích thước khác nhau như: : 50 x 1m ; 50 x 1,1m ; 50 x 1,2m ; 55 x 1,1m ; 60 x 1,1m .

Ngoài các kiểu chuồng hiện đại kết cấu từ sắt thép vững chắc. Thì tấm đan bê tông chuồng heo tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho đàn heo sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Tấm đan bê tông nên dùng hay không?

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với chuồng trại của mình. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất cho trại heo của mình. Để từ đó, góp một phần công sức nhỏ vào thành công, hiệu quả cho đàn heo của bạn sau này.

XEM THÊM: CÁCH LÀM TẤM ĐAN BÊ TÔNG

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *