Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Sản phẩm Tấm đan bê tông là vật dụng không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi hiện đại ngày nay. Bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết chọn mua công dụng cũng như địa chỉ mua Tấm đan bê tông ở đâu là tốt nhất?

Trong mô hình thiết kế chuồng trại cho lợn nái đẻ. Công ty TNHH Hùng Đồng sử dụng sàn nhựa để phù hợp với đàn heo con. Sàn bê tông cho heo mẹ. Bởi khả năng chịu lực lớn. Các rãnh thoát phân nhỏ. Vừa loại bỏ chất thải. Vừa khiến cho móng của heo không bị kẹp trong rãnh. Với heo mẹ, tấm đan bê tông được thiết kế đan với sàn bê tông rất bền chắc và tiện dụng.

Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Ưu điểm của tấm đan bê tông chuồng heo

– Chất lượng bền bỉ: Tấm đan bê tông được thiết kế theo chuẩn châu Âu. Mang đến sản phẩm bền chắc, vững chãi. Bền bỉ theo thời gian. Không sợ cong vênh dù chịu lực tác động lớn.

– Có nhám: Bề mặt sàn lợn nái đẻ không hề trơn trượt mà tăng độ bám dính. Tránh cho đàn lợn trơn trượt khi di chuyển.

Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Công dụng khi sử dụng Tấm đan bê tông Hùng Đồng

 – Bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên sản phẩm của chúng tôi bảo đảm khách hàng tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.

– Dễ vệ sinh: Sàn lợn nái tạo ra khoảng trống so với mặt đất, cách đất an toàn. Giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

– Tránh dịch bệnh: Nhờ việc cách đất tạo cho đàn lợn môi trường sống trong lành, thoáng mát, sạch sẽ. Nên cũng tránh lây lan các loại bệnh dịch nguy hiểm như: Ghẻ, lở mồm long móng, tai xanh,…

– Tấm đan bê tông giúp cho bà con chăn nuôi tiết kiệm được thời gian chăm sóc, vệ sinh chuồng trại. Tiết kiệm chi phí xây dựng…

 – Còn về kết cấu cốt thép làm phi 6 bao gồm nhiều kích thước khác nhau. Như: : 50 x 1m ; 50 x 1,1m ; 50 x 1,2m ; 55 x 1,1m ; 60 x 1,1m . . .

Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Tấm đan bê tông bền tuổi thọ cao

Công ty TNHH Hùng Đồng có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Cam kết bán sàn lợn nái đẻ với giá ưu đãi nhất thị trường. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi và hoàn toàn miễn phí với các đơn hàng đủ lớn. Khi bạn đến với chúng. Bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

 

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI CP

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *