Tấm đan bê tông giá tốt tại Hà tĩnh mua ở đâu ?

Tấm đan bê tông giá tốt tại Hà tĩnh mua ở đâu ?

Hotline : 0984 384 939

Trong nhiều năm qua Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ cung cấp tấm đan bê tông uy tín. Khi bạn đến với chúng tôi bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm sử dụng cho chuồng trại được lâu dài.Với dây chuyền hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề và nhà xưởng rộng rãi. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm tấm đan bê tông để phục vụ bà con trong chăn nuôi.

 

tấm đan bê tông giá tốt tại hà tĩnh

Tại sao tấm đan bê tông lại cần thiết trong chăn nuôi ?

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi . Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vật nuôi. Chuồng càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Chính vì thế, tấm đan bê tông  mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. Cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm. Vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Mặt khác với ưu điểm độ chịu lực chịu uốn cao. Nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống 50%. Nên tấm đan bê tông được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sử dụng làm tấm lót sàn cho các công trình cải tạo nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép.
tấm đan bê tông giá tốt tại hà tĩnh

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp 0,1 W/Mo. Độ kháng thấm nước cao nên tấm đan bê tông không độc hại . Không ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người. Tấm đan bê tông dùng để thay thế các tấm đan bê tông gián ngói vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.

>>> Có thể bạn quan tâm : Bản vẽ thiết kế chuồng heo nái đẻ đơn giản thông minh bà con nên biết

Hùng Đồng – Địa chỉ cung cấp tấm đan bê tông chính hãng chất lượng tại Hà tĩnh

Trải qua nhiều năm hình thành phát triển và tạo dựng thương hiệu cho mình. Hùng Đồng được biết đến là một trong những đơn vị phân phối tấm đan bê tông chính hãng tại Hà tĩnh. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những tấm đan bê tông chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán tấm đan bê tông bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường. Như thế rất bất công đối với khách hàng. Và nếu như thế thì liệu công ty chúng tôi có tồn tại được lâu dài ?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cho trang trại của mình những tấm đan bê tông như thế nào ? Hãy đến với Hùng Đồng để có những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *