Tấm đan bê tông chống nóng tốt cho vật nuôi

Tấm đan bê tông chống nóng tốt cho vật nuôi

Hotline : 0984 384 939

Tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn. So với các loại vật liệu khác trên thị trường thì tấm đan bê tông được bà con tin dùng hơn cả.

Khả năng chống nắng, chống nóng của tấm đan bê tông là khá lý tưởng. Bởi sàn có độ rỗng. Sàn bê tông rất dễ trát bởi có độ nhám và độ phẳng cao. Việc chống thấm và chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu cũng là tốt hơn so với các loại sàn truyền thống. Chính vì điều này cho nên bà con rất yên tâm khi sử dụng cho trang trại.

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong chăn nuôi

  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

tấm đan bê tông

Tấm đan bê tông chống nắng chống nóng tốt

Tấm đan bê tông có những kết cấu rất riêng. Nó được đúc với lớp bê tông vững chắc với những thỏi sắt làm nền tảng. Với những kích thước cụ thể và có thiết kế với lỗ giúp thông thoáng. Bởi tấm đan bê tông được sử dụng làm mặt nền cho vật nuôi trong trang trại nên kết cấu của nó cũng có những điểm riêng nhằm đáp ứng những yêu cầu của ngành chăn nuôi. Cùng với đó giá thành rẻ giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí.

Tấm đan bê tông với lỗ khí thoáng mát , chống nóng tốt cho vật nuôi của Công ty TNHH Hùng Đồng là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất. Phương châm của chúng tôi là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị chăn nuôi. Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công của quý khách dù to hay nhỏ. Kịp tiến độ chất lượng đảm bảo. Khách hàng cứ yên tâm khi gửi gắm niềm tin tới chúng tôi. Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mọi công trình chăn nuôi.

>>> Có thể bạn quan tâm : Mua tấm đan bê tông giá rẻ ở đâu ?

tấm đan bê tông

Với quy trình sản xuất hiện đại. máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Cùng đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm Hùng Đồng luôn mong muốn những sản phẩm chất lượng nhất cho bà con. Giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.

Nếu bà con chưa chọn được đơn vị nào uy tín để mua tấm đan bê tông . Hùng Đồng là địa chỉ đáng tin cậy mà bà con không nên bỏ qua.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *