Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước tốt

Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước tốt

Tấm bê tông được sản xuất từ cốt liệu bao gồm xi măng, cát, nước, hạt EPS (một loại nhựa dãn nở có tên Expanded Polystyrene). Tại Việt Nam, tấm bê tông mới chỉ được sử dụng trong vòng 3 năm nay. Để thay thế cho các vật liệu truyền thống là gạch đỏ, gạch cốt liệu, gạch AAC..

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng như hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí, cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường.

Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước tốt

Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước tốt

Trọng lượng nhẹ

Tấm bê tông nhẹ EPS có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với gạch đỏ truyền thống. Nó có trọng lượng khoảng 800-850 kg/m3, nhẹ hơn ½ khối lượng gạch đỏ truyền thống và bằng 1/3 khối lượng của bê tông.

Khả năng chống nước

Khả năng chống nước, chống thấm của tấm đan bê tông là tốt hơn các vật liệu truyền thống đang sử dụng bây giờ. Có thể sử dụng được trong những môi trường có độ ẩm cao.

Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng

Được làm từ xi măng, hạt EPS, cát và phụ gia. Do đố cả quá trình không phát sinh khí thải. Đảm bảo an toàn cho môi trường. Đồng thời, tấm đan bê tông cũng không hề có những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tấm đan bê tông chịu lực cao chịu nước tốt

Chịu lực tốt

Trọng lực của gạch rất nhẹ và có kết cấu đặc được làm nhẹ bởi những hạt xốp EPS và kẹp bên ngoài là 2 tấm xi măng sợi. Do đó khả năng chịu lực uốn và lực nén của tấm là cực kì tốt. Hơn hẳn các vật liệu truyền thống.

Thi công nhanh và thuận tiện

Tấm đan bê tông có thể khoan, đóng đinh… thậm chí thêm cốt thép. Chính vì thế giúp quá trình thi công thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.Tiến độ thi công có thể gấp 4-5 lần so với các vật liệu truyền thống phải tô trát. Không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Mà còn mang đến những công trình đẹp và sang trọng

Nhận thấy triển vọng phát triển của ngành chăn nuôi. Nhận thấy nhu cầu của người nông dân phải làm sao giữ chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát. Heo hay ăn chóng lớn, đạt năng suất cao. Công ty TNHH Hùng Đồng đã đưa vào hoạt động sản xuất Tấm đan bê tông. Nhằm mục đích đưa đến tận tay bà con, các doanh nghiệp chăn nuôi heo một giải pháp hữu hiệu. Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng chuồng trại. Tăng năng suất chăn nuôi.

Ngoài các kiểu chuồng hiện đại kết cấu từ sắt thép vững chắc. Thì Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho đàn heo sinh hoạt và nghỉ ngơi.

 

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI – ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG LÀM GIÀU

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *