Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi dành cho heo nái, heo cai sữa, dùng được cả cho : chó, mèo, thú cưng. Giúp chúng ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh. Dễ dàng vệ sinh, có thể đặt vào trong chuồng hay để ngoài tùy ý. Các tấm lắp ghép được vào nhau để tạo thành tấm to như ý.

So với những miếng Inox hay sắt dễ bị kẹt chân chó và mất vệ sinh. Chưa kể lúc bạn vệ sinh chuồng sẽ rất khó khăn và bất tiện. Tấm đan bê tông giúp tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. Đi đứng vô tư, tấm lót sàn rất khỏe. Thời gian sử dụng lâu bền.

Công ty TNHH Hùng Đồng chúng tôi xin cam kết cung cấp những tấm đan bê tông chất lượng. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi

Với đầy đủ khuôn vỏ từ những cấu kiện kích thước nhỏ 300 đên kích thước lớn đến 2000 đều đã được công ty đầu tư và sản xuất cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Các tấm đan bê tông của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn. Có thể chịu được lượng lực rất lớn. Vì thế những tấm đan này được vận dụng rộng rãi trong chuồng trại. Các tấm đan này trước khi đưa ra thị trường được đội ngũ nhân viên kiểm định kiểm tra một các kỹ càng và khắt khe. Những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng chúng tôi mới đưa ra thị trường để phân phối.

Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi dành cho heo nái, heo cai sữa, dùng được cả cho : chó, mèo, thú cưng. Giúp chúng ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh. Dễ dàng vệ sinh, có thể đặt vào trong chuồng hay để ngoài tùy ý. Các tấm lắp ghép được vào nhau để tạo thành tấm to như ý. So với những miếng Inox hay sắt dễ bị kẹt chân chó và mất vệ sinh. Chưa kể lúc bạn vệ sinh chuồng sẽ rất khó khăn và bất tiện. Tấm đan bê tông giúp tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. Đi đứng vô tư, tấm lót sàn rất khỏe. Thời gian sử dụng lâu bền. Công ty TNHH Hùng Đồng chúng tôi xin cam kết cung cấp những tấm đan chất lượng. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ khuôn vỏ từ những cấu kiện kích thước nhỏ 300 đên kích thước lớn đến 2000 đều đã được công ty đầu tư và sản xuất cung cấp sản phẩm cho khách hàng Các tấm đan bê tông của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn. Có thể chịu được lượng lực rất lớn. Vì thế những tấm đan này được vận dụng rộng rãi trong chuồng trại. Các tấm đan này trước khi đưa ra thị trường được đội ngũ nhân viên kiểm định kiểm tra một các kỹ càng và khắt khe. Những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng chúng tôi mới đưa ra thị trường để phân phối. Lựa chọn tấm đan bê tông là rất hợp lý, tránh được lãng phí. Vừa tiết kiệm được chi phí và vừa phù hợp với các công trình, chuồng trại... Bởi tại đây bạn sẽ được mua hàng với giá cực rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Cùng với đó với dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ vận chuyển rất chuyên nghiệp. Ưu điểm tuyệt vời: – Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại – Giảm thời gian xây dựng chuồng trại – Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian – Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao. - Mô hình hiện đang lan rộng, và được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

Lựa chọn tấm đan bê tông là rất hợp lý, tránh được lãng phí. Vừa tiết kiệm được chi phí và vừa phù hợp với các công trình, chuồng trại… Bởi tại đây bạn sẽ được mua hàng với giá cực rẻ nhưng chất lượng cực tốt. Cùng với đó với dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ vận chuyển rất chuyên nghiệp.

Ưu điểm tuyệt vời:

– Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
– Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
– Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
– Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
– Mô hình hiện đang lan rộng, và được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *