Tấm đan bê tông bền chính hãng

Tấm đan bê tông bền chính hãng 

Hotline : 0984 384 939 – 0913 086 777

Hiện nay tấm đan bê tông được sử dụng khá phổ biến. Không những trong ngành xây dựng mà chăn nuôi cũng vậy. Bởi vì sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. Cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô chăn nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất.

Các tấm đan bê tông của Hùng Đồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn. Có thể chịu được lực rất lớn. Vì thế những tấm đan này được vận dụng rộng rãi trong chuồng trại. Các tấm đan này trước khi đưa ra thị trường được đội ngũ nhân viên kiểm định kiểm tra một cách kỹ càng và khắt khe. Những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng chúng tôi mới đưa ra thị trường để phân phối.

tấm đan bê tông bền chính hãng

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong chăn nuôi

  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

>>> Xem thêm : TOP 5 công ty phân phối tấm đan bê tông chất lượng giá rẻ

Tấm đan bê tông bền chính hãng 

Trong mô hình thiết kế chuồng trại cho heo nái đẻ. Công ty TNHH Hùng Đồng sử dụng sàn nhựa để phù hợp với đàn heo con. Sàn bê tông cho heo mẹ. Bởi khả năng chịu lực lớn. Các rãnh thoát phân nhỏ. Vừa loại bỏ chất thải. Vừa khiến cho móng của heo không bị kẹp trong rãnh. Với heo mẹ, tấm đan bê tông được thiết kế đan với sàn bê tông rất bền chắc và tiện dụng. Chính bởi sự bền bỉ và chắc chắn của tấm đan bê tông như vậy. Cho nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh trang trại.

Mặt khác với ưu điểm là độ chịu lực uốn cao. Nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống 50%. Nên tấm đan bê tông được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sử dụng làm tấm lót sàn cho các công trình cải tạo nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép…

tấm đan bê tông bền chính hãng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cho trang trại của mình những tấm đan bê tông như thế nào ? Hãy đến với Hùng Đồng để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *