Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo

Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo
ĐT: 0984 384 939

ĐT: 0988 844 629

Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo ✓ CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG ✓ CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH ;CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Về phần sàn cho chuồng heo được phần bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo. Và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn sàn đan bê tông như thế nào cho chuồng heo hợp lí. Còn phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi heo. Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của heo. Chuồng heo càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho những chú heo từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế, tấm đan bê tông chuồng heo mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo
Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo

 

Mua đan bê tông chuồng heo ở đâu tốt nhất?

Tấm đan bê tông cho chuồng heo được buôn bán khắp nơi. Rất nhiều cơ sở. Do đó khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn. Thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đang là nhà cung cấp đan bê tông chuồng heo chất lượng nhất hiện nay.

Ưu điểm của đan bê tông chuồng heo của thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng là gì?

+ Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo. Trại lợn công nghiệp.
Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trại lợn hiện nay của Việt Nam.

+ Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng Hùng Đồng. Để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng trước khi cho ra thị trường. Tấm đan bê tông chuồng heo được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Đã cho ra đời sản phẩm chất lượng phục vụ cho chăn nuôi, chuồng trại.

+ Bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên sản phẩm của chúng tôi bảo đảm khách hàng tuổi thọ cao, sạch sẽ. Khả năng chịu lực lớn.

+ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ: Thiết bị được thiết kế nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại

+ Còn về kết cấu cốt thép làm phi 6 bao gồm nhiều kích thước khác nhau như: : 50 x 1m ; 50 x 1,1m ; 50 x 1,2m ; 55 x 1,1m ; 60 x 1,1m . . .

XEM THÊM: SĂN LÙNG ĐỊA CHỈ TẤM ĐAN BÊ TÔNG UY TÍN

Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heoSản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo
Sản xuất tấm đan bê tông cho trại nuôi heo

 

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo. Thì thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi. Bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

Bên cạnh đó, hiện nay Công ty TNHH Hùng Đồng – Địa chỉ: CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH ; CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM còn cung cấp thêm những thiết bị phục vụ cho chăn nuôi khác như: máng ăn cho heo lớn, máng tập ăn cho heo con, sàn nhựa, hệ thống làm mát…

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất. Phù hợp nhất với chuồng trại của mình. Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất cho trại heo của mình. Để từ đó, góp một phần công sức nhỏ vào thành công, hiệu quả cho đàn heo của bạn sau này.

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0984 384 939 – 0988 844 629 để được tư vấn cụ thể.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *