Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín

Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín ✔ Hotline: 0984 384 939

Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín  ✔ CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG  ✔ Chất lượng – Hiệu quả cao – Giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, trại chăn nuôi heo đang xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng với đó trang trại cũng được cải tiến hiện đại rất nhiều. Một phần không thể thiếu trong việc hình thành trang trại. Đấy chính là tấm đan bê tông chuồng heo.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ buôn bán tấm đan bê tông chuồng heo. Chính điều này khiến khách hàng không biết lựa chọn mua ở đâu tốt nhất. Bởi những điều này có lẽ đang là bài toán khó cho chủ trang trại.

Nhưng khách hàng hãy yên tâm. Bởi hôm nay, thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng xin chia sẻ địa chỉ bán đan bê tông chuồng heo chất lượng nhất hiện nay.

Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín
Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Về phần san cho chuồng heo được phần bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn sàn đan bê tông như thế nào cho chuồng heo hợp lí, còn phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín
Săn lùng địa chỉ tấm đan bê tông uy tín

Ưu điểm của tấm đan bê tông chuồng heo của thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng.

+ Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, trại lợn công nghiệp.

Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trại lợn hiện nay của Việt Nam.

+ Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng Hùng Đồng. Để đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng trước khi cho ra thị trường. Tấm đan bê tông chuồng heo được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Đồng thời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đã cho ra đời sản phẩm chất lượng phục vụ cho chăn nuôi, chuồng trại.

+ Bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi bảo đảm khách hàng tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.

+ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ: Thiết bị được thiết kế  nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại

+ Còn về kết cấu cốt thép làm phi 6 bao gồm nhiều kích thước khác nhau như: : 50 x 1m ; 50 x 1,1m ; 50 x 1,2m ; 55 x 1,1m ; 60 x 1,1m . . .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *