Giá thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh như thế nào ?

Tại Hà tĩnh hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Việc có quá nhiều đơn vị khiến cho việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn. Và mỗi đơn vị lại có một giá thành khác nhau. Nên khách hàng càng băn khoăn khi lựa chọn. Vậy giá thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh như thế nào ? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết rõ hơn nhé.

Ưu điểm của thiết bị chăn nuôi 

  • Nhỏ, gọn, dễ sử dụng
  • Công cụ hỗ trợ người chăn nuôi hiệu quả
  • Tiết kiệm được thời gian chăm sóc vật nuôi
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh
  • Vệ sinh chuồng trại nhanh chóng
  • Môi trường sống của vật nuôi được tốt hơn
  • Giá thành phù hợp

Một số thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng phân phối

Máng tập ăn cài sàn bằng inox

Đây là một loại máng kiểu mới được làm bằng Inox cao cấp chống rỉ, chống ăn mòn, được mài sáng bóng và độ bền cao. Đường kính 30 cm, chia 5 ngăn giúp tăng hiệu suất sử dụng, nhiều heo ăn cùng lúc tránh tình trạng con khỏe mạnh dành với con yếu hơn. Bên dưới máng có thiết kế móc gài cố định máng vào sàn chuồng tránh bị lật máng, đổ cám khi heo ủi húc máng.

Giá thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh như thế nào
Máng tập ăn cài sàn bằng inox

Máng tự động 3 bao chứa 80 kg cám

Thiết bị chăn nuôi này được sản xuất hoàn toàn bằng INOX chất lượng cao với sức chứa 80 kG . Giúp bà con chăn nuôi tiết kiệm thời gian và công sức cho heo ăn. Với thiết kế chắc chắn và dung tích lớn hơn phù hợp với hộ chăn nuôi có quy mô lớn dành heo thịt, có thể dùng cho 30 con heo thịt/chuồng. Là loại máng tự động có hộp điều khiển rất chắc chắn, đây là sản phẩm thiết bị chăn nuôi được bà con chăn nuôi rất ưa chuộng và tin dùng.

Tấm đan bê tông

Đây là sản phẩm có độ bền cao, chịu được trọng lực lớn , rất thuận tiện trong việc chăm sóc vật nuôi và vệ sinh chuồng trại. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau , phù hợp với nhiều mô hình trang trại.

Máng xúc cám

Máng xúc cám là thiết bị chăn nuôi heo không thể thiếu. Thiết bị này tuy nhỏ nhưng giúp ích bà con rất nhiều trong việc chăm sóc vật nuôi. Giúp vật nuôi lớn nhanh và khỏe mạnh.

Giá thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh như thế nào
Máng xúc cám

>>> Có thể bạn quan tâm : Tổng kho thiết bị chăn nuôi lớn nhất miền Trung

Tại sao nên mua thiết bị chăn nuôi tại Hùng Đồng ?

Hùng Đồng với hơn 5 năm trong ngành chăn nuôi. Là đơn vị tiên phong trong sản xuất, tư vấn và phân phối các thiết bị chăn nuôi. Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp chăn nuôi hiệu quả, an toàn với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm như máng tập ăn cài sàn bằng nhựa, inox, máng tự động, sàn nhựa, sàn bê tông,…Chúng tôi còn có hệ thống 2 cơ sở với diện tích xưởng 5000m2, đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Hùng Đồng cam kết :

  • Sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với môi trường chăn nuôi ở Việt Nam
  • Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn
Giá thiết bị chăn nuôi tại Hà tĩnh như thế nào
Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt

Hi vọng với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp trên đây. Quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *