Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu

Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu ✔ Hottline: 0984 384 939 – 0988 844 629

Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu ✔ CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG ✔ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao. 

Thiết bị chăn nuôi là một trong những yếu tố quan trọng. Hỗ trợ người nông dân có thể chăm sóc vật nuôi tốt hơn. Giảm nhẹ những nỗi lo và công việc phải làm mỗi ngày tăng gia sản xuất. Nếu bạn nuôi vật nuôi với số lượng ít một vài con rất có thể bạn không cần đến chúng. Tuy nhiên nếu bạn chăn nuôi với số lượng lớn đặc biệt là làm trang trại thì không thể thiếu được Thiết bị chăn nuôi.

Mỗi thiết bị chăn nuôi được tạo ra đều nhằm mục đích rõ ràng. Mang lại lợi ích cho người chăn nuôi. Không thể phủ nhận những thiết bị chăn nuôi giúp người chăn nuôi chăm sóc vật nuôi được tốt hơn. Có thể nuôi được nhiều vật nuôi hơn trong cùng một lúc đem lại lợi nhuận cao hơn.

Công ty TNHH Hùng Đồng – Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu đem đến cho bạn những sản phẩm  thiết bị chăn nuôi chất lượng cao. Giá cả cạnh tranh. Được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp các dụng cụ và thiết bị chăn nuôi cho trang trại của mình. Đến với  thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng các khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Tư vấn sử dụng các  thiết bị chăn nuôi hiệu quả an toàn.

Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu
Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu

THIẾT BỊ CHĂN NUÔI GỒM NHỮNG GÌ?

Có rất nhiều các thiết bị chăn nuôi mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Tùy vào đặc điểm của vật nuôi và cách thức quản lý vật nuôi sẽ có những thiết bị chăn nuôi khác nhau.

Người ta thường phân loại thiết bị chăn nuôi theo đặc điểm của từng loại vật nuôi như:

  • Thiết bị chăn nuôi lợn (heo): bóng sưởi, kìm cắt nanh heo, kìm cắt đuôi heo bằng điện, núm uống cho heo,  giấy lọc tinh heo, que thụ tinh cho heo…
  • Thiết bị chăn nuôi gà và các loại chim, gia cầm khác: bóng sưởi úm cho gia cầm, đèn đuôi sứ chống cháy, đai kẹp ống nước. Khay đựng trứng, kính cho gà. Máng ăn tự động, máng uống nước cho gà. Vòng đeo chân gà, máy cắt mỏ, ổ đẻ trứng cho chim bồ câu…
  • Thiết bị chăn nuôi bò: thẻ đeo tai bò, máng ăn, máy vắt sữa bò, máy cắt cỏ, máy nghiền thức ăn…
  • Thiết bị chăn nuôi thỏ: bóng sưởi úm, quạt sưởi, núm uống nước cho thỏ, lồng nuôi thỏ, máy cắt đồ ăn cho thỏ…

Việc lựa chọn một công ty thiết bị chăn nuôi uy tín, chất lượng là rất quan trọng cho các trang trại. Bởi giúp trang trại tiết kiệm được nguồn chi phí đầu tư khá lớn mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trên thị trường Việt Nam thì Công ty TNHH Hùng Đồng là sự chọn sáng giá và đáng tin cậy.

Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu
Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu
Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu
Nơi cung cấp thiết bị chăn nuôi hàng đầu

Chúng tôi cam kết:

  • Dụng cụ, thiết bị chăn nuôi được nhập từ các nhà sản xuất uy tín. Có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo về chất lượng.
  • Dụng cụ, thiết bị chăn nuôi được nhập trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy khách hàng luôn có giá ưu đãi nhất. Dù mua với số lượng ít hay nhiều.
  • Đa dạng mặt hàng, bạn có thể tìm thấy mọi dụng cụ chăn nuôi cần thiết tại Công ty TNHH Hùng Đồng ✔ Địa chỉ : CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH ✔ CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM ✔ ĐT: 0984 384 939 – 0988 844 629
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *