Mua thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng ở đâu ?

Mua thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng ở đâu ?

CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH
CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
ĐT: 0984 384 939
ĐT: 0913 086 777
Website: https://thietbichannuoiheo.com
Fanpage: fb.com/cungcapthietbichannuoiheo

Hùng Đồng là một trong những địa chỉ sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi chính hãng chất lượng. Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi cp, chuồng heo nái đẻ tấm đan bê tông đảm bảo chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trực tiếp sản xuất ở xưởng. Không qua trung gian nên giá thành sản phẩm phù hợp với bà con nông dân. Đó cũng chính là điều mà Hùng Đồng luôn hướng tới. Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Tấm làm mát COMPOSITE 

thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng

Thiết bị này dùng để hút không khí ở trong nơi chăn nuôi ra ngoài. Tạo áp suất âm bên trong nhà xưởng. Sau đó không khí sẽ tràn vào nhà xưởng qua tấm làm mát . Và tiếp xúc với nước được phun tuần hoàn trong tấm làm mát từ đó giảm nhiệt độ trong khu chăn nuôi.

Máng xúc cám

Sản phẩm này là một thiết bị không thể thiếu trong chăn nuôi. Bởi vì hàng ngày bà con thường sử dụng để múc cám cho heo ăn. Thiết bị này giúp cho việc chăm sóc vật nuôi được tốt hơn và đạt hiệu quả cao.

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước là thiết bị chăn nuôi rất gần gũi hàng ngày với heo. Nó giúp cho heo uống nước dễ dàng hơn. Có nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày. Núm này phù hợp cho cả heo mẹ lẫn heo con. Heo chỉ cần lẫy mõm tác động một lực nhỏ lên núm. Lúc đó nước sẽ tự động chảy ra.

thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Làm sao mua thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng giá tốt ?

  • Cần tìm hiểu chi tiết các thương hiệu bán các sản phẩm này. Mọi người có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội. Hoặc tham khảo những đối tác làm ăn, người thân. Xem họ sử dụng thiết bị chăn nuôi nào tốt và có thể mua. Lưu ý, không nên ham những thiết bị rẻ đã qua sử dụng hoặc mua thanh lý. Bởi những sản phẩm đó thường đã qua sử dụng. Không đảm bảo chất lượng và độ bền không cao.
  • Những thiết bị chăn nuôi không phải loại nào người sử dụng cũng có thể nắm bắt được hết nguyên lý hoạt động và sử dụng của nó. Do đó, khi mua lưu ý cần tham khảo sự hướng dẫn của người bán hàng hoặc các chuyên gia. Để có cách sử dụng chi tiết đối với các loại thiết bị.
  • Thiết bị chăn nuôi khi sử dụng cũng cần được bảo quản hợp lý. Bởi nếu không vệ sinh hoặc có cách bảo quản hợp lý. Những thiết bị đó có thể sẽ nhanh chóng hỏng. Hoặc là tác nhân gây ra những mầm bệnh cho đàn gia súc, gia cầm. Vì vậy cần học hỏi thêm về cách bảo quản và vệ sinh những thiết bị chăn nuôi sao cho tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, người chăn nuôi cũng nên tham khảo giá của các thiết bị chăn nuôi. Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

thiết bị chăn nuôi tại Sơn La chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị chăn nuôi chính hãng chất lượng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *