Mua chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Ngày xưa bà con thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng. Tạo nên những cái chuồng không chắc chắn. Thì giờ đây những chiếc chuồng nái đẻ đã có quy mô . Và được thiết kế tốt hơn nhiều. Vậy làm thế nào để xây dựng chuồng heo nái đẻ hiệu quả ? Mua chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ ở đâu ? Đó là những băn khoăn của bà con khi chăn nuôi. Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Chăn nuôi heo là một trong những thế mạnh của nước ta. Đóng vai trò số 1 trong sản xuất nông nghiệp. Vì thế bà con ở địa phương luôn tìm cách đẩy mạnh chất lượng, số lượng chăn nuôi. Để tạo nguồn thu nhập ổn định. Để heo sinh trưởng tốt. Ngoài việc nhập khẩu các loại thức ăn chất lượng. Đảm bảo sinh lý của heo thì việc xây dựng chuồng heo nái đẻ cũng thúc đẩy sự sinh trưởng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sản của heo nái.

Chăn nuôi heo nái cần được áp dụng kỹ thuật nuôi phù hợp. Là cách giúp nâng cao năng suất sinh sản hiệu quả của heo nái. Trong nhiều khâu chăn nuôi. Từ khâu chuồng trại, phối giống cũng như việc chăm sóc heo nái cần được quản lý tốt. Khiến cho chi phí chăn nuôi được cắt giảm.

chuồng heo nái đẻ

Cách làm chuồng heo nái đẻ đơn giản hiệu quả

 • Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.
 • Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo. Không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.
 • Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế. (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi. Nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)
 • Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.
 • Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người

Những lưu ý cần thiết khi xây chuồng heo nái đẻ

Việc xây chuồng trại chăn nuôi heo cần thực hiện theo nguyên tắc cho gia súc. Vì thế chúng cần đạt được các tiêu chí chính như sau:

 • Hướng chuồng: Để đảm bảo vật nuôi phát triển mạnh thì bà con nên chọn hướng chuồng là Đông hoặc Đông nam. Như vậy có thể hứng trọn được ánh nắng mặt trời buổi sáng. Tạo điều kiện cho quá trình chuyển hóa thành vitamin D giúp chắc xương. Đặc biệt, bà con cũng nên nhớ tuyệt đối tránh hướng ánh nắng chiều. Dễ gây hại, heo đẻ ra dễ bị mềm nhũn
 • Vị trí: Chọn nền đất cao, tránh lụt lội, ẩm ướt vào mùa mưa. Khiến heo nái dễ bị bệnh là nguyên tắc khá quan trọng trong mô hình xây chuồng chăn nuôi gia súc. Ngoài ra, bà con cũng nên lưu ý đến vị trí chuồng trại cách xa hộ dân sống, khu chung cư hoặc công cộng, hạn chế mùi hôi thối
 • Nền chuồng: Ngoài vị trí tránh ẩm ướt do nước mưa thì một nên chuồng cần xây dựng thoải một chút. Như vậy sẽ đảm bảo chất thải không bị ứ đọng. Việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn

chuồng heo nái đẻ

Đối với heo nái đẻ. Đây là vật nuôi có đặc điểm sinh lý khác đặc biệt. Vì thế ngoài việc đảm bảo một số các nguyên tắc trên thì chuồng trại cho heo nái cũng phải đạt các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Chia 3 khu vực xây chuồng cho heo nái hậu bị, heo nái chửa, heo nái đẻ nuôi con
 • Tính toán đến số lượng vật nuôi sau sinh. Để đảm bảo đủ không gian chuồng trại mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất

>>> Tham khảo thêm : Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Mua chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Chuồng heo nái đẻ hiện nay khá phổ biến trong kinh doanh trang trại. Chính vì thế mà có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua cũng không dễ dàng gì. Hùng Đồng được biết đến là một trong những đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ thiết bị chăn nuôi chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi có  nhiều chi nhánh khắp cả nước và nhiều đại lý phân phối lớn trên cả nước. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Hùng Đồng luôn được bà con đón nhận và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua.

Tại sao chuồng heo nái đẻ của Hùng Đồng lại được ưa chuộng như vậy ?

 • Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.
 • Tuổi thọ cao.
 • Chăm sóc heo rất dễ dàng.
 • Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được dải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…
 • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
 • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh trên toàn quốc.
 • Hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ xây dựng chuồng trại
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

chuồng heo nái đẻ

Thiết kế và xây dựng chuồng trại cho heo nái là bước quan trọng để heo khỏe mạnh, thích nghi tốt với môi trường, khí hậu. Hơn nữa, chuồng trại thoáng mát, thiết kế hợp lý sẽ hỗ trợ cho quá trình sinh đẻ của heo.

Bạn đang chuẩn bị xây dựng chuồng trại nhưng chưa biết làm thế nào ? Hãy để Hùng Đồng giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *