Chuồng heo nái đẻ tại Ninh Bình uy tín giá rẻ

Ngành chăn nuôi hiện nay đang ngày càng phát triển. Chính vì thế mà người nông dân cũng quan tâm hơn trong việc xây dựng chuồng trại. Ngoài kỹ thuật chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi. Thì chuồng trại cũng đóng một vai trò quan trọng đến chất lượng chăn nuôi. Đặc biệt đối với việc chăn nuôi heo và là heo nái đẻ thì cần phải có những chế độ nghiêm ngặt và chuồng trại bảo đảm.Vậy những loại chuồng trại nào được sử dụng phổ biến hiện nay ? Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ mang lại trong chăn nuôi là gì ? Mua chuồng heo nái đẻ tại Ninh Bình uy tín giá rẻ ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm gợi ý cho mình nhé.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ trong chăn nuôi

  • Chuồng nái đẻ mang thai có chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Tuổi thọ cao.
  • Chăm sóc heo rất dễ dàng
  • Cải tiến tối ưu nhất đó là: toàn bộ nền sàn heo  cách đất, được rải bằng lớp sàn heo bằng nhựa có tác dụng: dễ dàng trong quá trình vệ sinh chuồng trại, heo lúc nào cũng được nằm trên sàn thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Heo sẽ không bị các bệnh ngoài da như ghẻ lở, lở mồm long móng,…
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Đạt hiệu quả kinh tế rất cao.

chuồng heo nái đẻ tại ninh bình uy tín

Chính những ưu điểm tuyệt vời đó của chuồng heo nái đẻ đã giúp cho công việc chăn nuôi được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Các loại chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay

Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa

– Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

– Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa. Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa

Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.

>>> Có thể bạn quan tâm : Bản vẽ thiết kế chuồng heo nái đẻ đơn giản thông minh bà con nên biết

Mua chuồng heo nái đẻ tại Ninh Bình uy tín giá rẻ ở đâu ?

Tại Ninh Bình hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi . Cũng như chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được đơn vị phù hợp với mô hình chăn nuôi của mình là điều không dễ dàng. Bởi vì mỗi giai đoạn cần có những loại chuồng thích hợp. Nhằm xây dựng một môi trường tốt nhất cho thai nhi phát triển cũng như heo con thoải mái. Vì nếu kích thước không chuẩn và quá chật. Dễ gây sự bức bối cho đàn heo.

chuồng heo nái đẻ tại ninh bình uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Hùng Đồng hiểu được điều đó. Cho nên những sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi được rất nhiều bà con lựa chọn.

Các mẫu chuồng heo nái đẻ của Hùng Đồng đã giải quyết được các vấn đề về môi trường và chuồng trai cho loại chăn nuôi đặc trưng này. Với những thiết kế phù hợp với nhiều loại hình chuồng trại khác nhau. Hùng Đồng chính là địa chỉ uy tín mà bà con không nên bỏ qua khi mua chuồng heo nái đẻ.

Hãy là một người chăn nuôi thông thái và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *