Thiết bị chăn nuôi heo Hùng Đồng uy tín chất lượng

Ngành chăn nuôi với xu thế phát triển theo hình thức chăn nuôi công nghiệp nhằm nâng cao năng suất, giảm chi phí lao động. Hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường. Nắm bắt được xu thế đó, hiện nay công ty TNHH Hùng Đồng chuyên cung cấp thiết bị chăn nuôi cho hệ thống nhà xưởng, trang trại. Cơ sở chúng tôi không ngừng sản xuất đa dạng về dịch vụ, nâng cao chất lượng, giá thành phù hợp với người chăn nuôi.

Các thiết bị chăn nuôi của Hùng Đồng cung cấp

  • Máng ăn
  • Chuồng heo
  • Thiết bị sưởi cho heo
  • Tấm đan bê tông
  • Sàn nhựa

thiết bị chăn nuôi

Cơ sở của chúng tôi có một quy trình làm việc phân định rõ ràng, kế hoạch chi tiết và thực hiện đúng tiến độ dự kiến đề ra. Với phương châm làm việc nhiệt tình và chu đáo. Hùng Đồng mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi uy tín chất lượng

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế ứng dụng trong các nhà xưởng. Qua đó cải tiến sản phẩm, quy trình lắp đặt và ứng dụng công nghệ mới.Nnhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của dịch vụ chúng tôi. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, ứng dụng máy móc thiết bị, công nghiệp hóa trong cách làm. Hùng Đồng cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
thiết bị chăn nuôi

Hiện nay trong chăn nuôi công nghiệp hiện đại, vấn đề kỹ thuật và thiết bị chăn nuôi được đặt lên hàng đầu .Đại đa số những chủ trang trại khi đầu tư xây dựng trại lợn, trại gà thường ít tập trung vào thiết bị chăn nuôi. Việc không đầu tư các thiết bị chăn nuôi, sinh lý của vật nuôi ( Lợn nái, lợn thịt, gà thịt, gà đẻ….) sẽ gây khó khăn trong việc xây dựng trang trại. Không có đủ kiến thức để chăn nuôi dẫn đến hiệu quả không cao.

Việc đầu tư trong ngành chăn nuôi công nghiệp khác với các ngành khác. Bỏi vì chủ thể sản sản sinh ra vật chất, sinh lời cho các trang trại là các con vật, động vật sống. Nếu kỹ thuật chăn nuôi không tốt làm cho vật nuôi chết. Không những không tạo ra lợi nhuận mà còn mất cả gốc.

thiết bị chăn nuôi

Phương châm trong chăn nuôi của Hùng Đồng 

Uy tín – Chất lượng – Hợp tác lâu dài – Luôn gắn kết và nỗ lực thực hiện.

Với sự lớn mạnh không ngừng của mình, hiện tại Công ty TNHH Hùng Đồng đã, đang và thật sự mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo tới khách hàng.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của bà con. Vì một nền Nông nghiệp Việt nam phát triển. Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Nếu quý khách hàng cần mua các thiết bị chăn nuôi uy tín chính hãng hãy liên hệ ngay với Hùng Đồng ngay hôm nay để có giá tốt nhất nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm : Báo giá thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *