Thiết bị chăn nuôi CP tại Quảng Bình uy tín đảm bảo

Mô hình chăn nuôi CP là như thế nào ? Tại sao bà con thường áp dụng mô hình này trong chăn nuôi ? Muốn chăn nuôi hiệu quả thì có cần sử dụng các thiết bị chăn nuôi Cp hay không ? Địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi Cp chính hãng ở đâu ? Tại Quảng Bình mô hình này có được sử dụng nhiều hay không ? Thiết bị chăn nuôi Cp tại Quảng Bình uy tín đảm bảo mua ở đâu ? Đó là những nỗi băn khoăn của nhiều bà con. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Mô hình nuôi heo CP là như thế nào?

Đây là mô hình chăn nuôi tập trung. Tạo thành một trang trại lớn chuyên về nuôi các loại heo từ heo thịt đến heo con và heo nái. Mô hình này đồi hỏi cao người dân phải có sự đầu tư kỹ càng và chăm sóc đúng quy trình.

Tiêu chí chọn địa điểm chăn nuôi là xa khu dân cư và xa các trại chăn nuôi khác. Đảm bảo an toàn dịch bệnh. Chú trọng ưu tiên những khu vực đất bạc màu, năng suất cây trồng thấp. Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón hữu cơ. Tăng năng suất cây trồng và thúc đẩy hình thành hệ thống cây trồng vật nuôi mới.

Hệ thống chăn nuôi được tổ chức theo mô hình đa điểm. Gồm điểm chăn nuôi heo nái sinh sản để sản xuất heo con cai sữa và điểm chăn nuôi heo thịt. Mô hình này có ưu thế trong phòng dịch bệnh. Đồng thời tạo điều kiện cho nhiều người dân tham gia hợp tác đầu tư tùy theo nguồn vốn.

thiết bị chăn nuôi cp tại quảng bình

Một số thiết bị chăn nuôi CP phổ biến hiện nay

1. Kìm bấm thẻ tai

Kìm bấm thẻ tai là một trong những thiết bị chăn nuôi không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi heo. Chúng là dụng cụ hữu ích khi bạn cần gắn thẻ cho vật nuôi của mình.

Kìm bấm thẻ tai mang đến rất nhiều các lợi ích như:

  • Bấm lỗ gắn thẻ lên tai vật nuôi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người chăn nuôi.
  • Bấm lỗ chính xác dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bấm bằng các công cụ khác, vật nuôi không bị đau hay chảy máu.
  • Lỗ bấm có thể điều chỉnh phù hợp với rất nhiều các loại thẻ đeo tai khác nhau.
  • Ngoài heo ra thì kìm bấm thẻ tai còn sử dụng được cho nhiều loại vật nuôi khác nhau như trâu, bò, chó, cừu, dê, ngựa, thỏ…

2. Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

3. Kim tiêm tự động

So với các loại xi lanh khác loại xi lanh tự động này có thể tiêm cho vật nuôi với nhiều mức thuốc khác nhau. Rất bền giúp bà con tiêm nhanh hơn nhờ cơ chế tự động nạp thuốc.

thiết bị chăn nuôi cp tại quảng bình

So với các xi lanh thông thường xi lanh 10cc tiêm lợn bò có ưu điểm:

  • Rất bền không sợ nứt vỡ ống khi tiêm do được làm bằng inox.
  • Cầm chắc tay và có thể tiêm cho các con vật lớn với lượng thuốc nhiều hơn.
  • Điều chỉnh lượng thuốc tiêm một cách chính xác cho vật nuôi.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian tiêm nhờ cơ chế tự động nạp thuốc sau mỗi lần tiêm.
  • Có thể dùng xi lanh để bơm thuốc vào miệng vật nuôi không sợ nứt vỡ.
  • Có các phụ kiện thay thế đi kèm kéo dài thời gian sử dụng khi hư hỏng.

>>> Xem thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi CP tại Quảng Bình uy tín đảm bảo

Hùng Đồng được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi cp chất lượng. Công ty chúng tôi cung cấp cho hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm của Hùng Đồng với đầy đủ kích thước, mẫu mã, chủng loại. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bà con.

Với kinh nghiệm có được trong quá trình chăn nuôi thực tiễn. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho bà con . Tư vấn hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại và kỹ thuật nuôi cho các khách hàng có nhu cầu. Nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Tránh rủi ro trong quá trình chăn nuôi. Chúng tôi hỗ trợ nhận bao tiêu sản phẩm của khách hàng theo giá thị trường. Đặc biệt là hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

thiết bị chăn nuôi cp tại quảng bình

Luôn đề cao chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiểu rõ bạn cần những gì và đặc biệt với mô hình chăn nuôi CP thì cần những thiết bị gì ? Lựa chọn Hùng Đồng là một giải pháp mà bà con không nên bỏ qua. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bà con !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *