Tấm đan bê tông tại Quảng Bình chất lượng giá tốt

Hiện nay trong chăn nuôi ngoài thiết bị chăn nuôi thì tấm đan bê tông là sản phẩm không thể thiếu. Tấm đan bê tông có nhiều loại cũng như kích thước khác nhau. Chính vì vậy bà con sẽ rất dễ dàng lựa chọn cho trang trại của mình. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp tấm đan bê tông chính hãng. Tại Quảng Bình hiện nay để tìm một địa chỉ phân phối tấm đan bê tông chính hãng giá tốt không dễ dàng. Vậy làm thế nào để mua tấm đan bê tông tại Quảng Bình chất lượng giá tốt ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tấm đan bê tông chính hãng chất lượng

Tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn. Chính điều đó khiến cho sản phẩm này được bà con rất ưa chuộng. Với đầy đủ khuôn vỏ từ kích thước nhỏ 300 đến kích thước lớn đến 2000. Phù hợp với rất nhiều mô hình trang trại, vì thế mà tấm đan bê tông khá phổ biến trong ngành chăn nuôi hiện nay.

tấm đan bê tông tại quảng bình

Ngoài ra với những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. Cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường. Tấm đan bê tông đóng vai trò rất quan trọng trong chăn nuôi.

>>> Xem thêm : Tấm đan bê tông giá sỉ tốt nhất thị trường

Ưu điểm của tấm đan bê tông

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng trại.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.

tấm đan bê tông tại quảng bình

Địa chỉ mua tấm đan bê tông tại Quảng Bình chất lượng giá tốt

Hùng Đồng hiện nay được biết đến là một trong những đơn vị phân phối tấm đan bê tông chính hãng giá tốt trên cả nước. Quảng Bình là một trong số đó.Trải qua nhiều năm hình thành phát triển và tạo dựng thương hiệu cho mình. Hùng Đồng đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo. Nên Hùng Đồng đã thiết kế dựa trên tất cả các kiểu mô hình trang trại chăn nuôi hiện nay của Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bà con. Giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.

Bạn đang tìm kiếm những tấm đan bê tông chất lượng cho chuồng trại của mình ? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *