Tấm đan bê tông cốt thép có tốt không ?

Tấm đan bê tông không phải là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các công trình. Từ các công trình cầu đường, xây dựng cho đến chăn nuôi. Chính vì những ưu điểm mà nó mang lại cho các công trình. Cho nên sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy bạn đã biết tấm đan bê tông cốt thép là gì chưa ? Tấm đan bê tông cốt thép có tốt không ? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Tấm đan bê tông cốt thép là gì ?

Là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cầu đường và một số các công trình khác như chăn nuôi hay các công trình khác tùy vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này thường được đúc sẵn từng tấm hoặc đổ trực tiếp tại công trường.

Tại sao tấm đan bê tông cốt thép lại phổ biến hiện nay ?

Tấm đan bê tông cốt thép được hình thành từ những vật liệu cơ bản trong xây dựng như thép, đá, sỏi, xi măng, cát, quá trình sản xuất, hình thành nên tấm đan bê tông cốt thép cũng khá là đơn giản, nhanh chóng…  Thực chất sản xuất tấm đan bê tông cốt thép chỉ là việc đổ bê tông theo đúng tỷ lệ thành phần đã xác định, sau đó chời đời thời gian để bê tông đạt chất lượng cao nhất.

Thứ hai, giá thành của tấm đan bê tông cốt thép so với những loại tấm đan khác tương đối mềm, chi phí bỏ ra cho công trình sẽ được giảm thiểu tối đa.

Thứ ba, để đảm bảo sự chắc chắn cho tấm đan, người ta sử dụng cốt bằng thép, được đặt tại vị trí chính giữa, hầu như sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố môi trường ngoài, tuổi thọ của tấm đan vì thế sẽ bền bỉ hơn.

Tấm đan bê tông cốt thép

Tấm đan bê tông cốt thép có những loại nào ?

Người ta thường phân loại tấm đan bê tông dựa theo kích thước, theo mục đích sử dụng, độ dày …, cụ thể:

Những tấm đan có kích thước 500x1000x100 thường được sử dụng nắp cho rãnh thoát nước B300 và B340

Những tấm đan có kích thước 600x1000x100 thường được sử dụng nắp cho rãnh thoát nước B400

Tấm đan rãnh kích thước thường sử dụng tại mép đường giáp với phần lắp đặt bó vỉa

Trường hợp những tấm đan bê tông cốt thép được sử dụng để làm nắp đậy, độ dày của tấm đan sẽ dao động từ 80 đến 100mm với lượng thép bố trí chỉ là 1 lớp, nhưng nếu nó được sử dụng ở những vị trí phải chịu lực tác động lớn thì chiều dày bê tông cốt thép sẽ lớn hơn cũng như lượng thép bố trí sẽ dày hơn, đảm bảo cho mục đích sử dụng cụ thể và nhu cầu tương ứng của từng công trình riêng biệt.

Thời điểm hiện tại, khó có một loại tấm đan nào có thể soán được ngôi của tấm đan bê tông cốt thép bởi ưu việt về chất lượng cũng như giá thành của nó. Tấm đan bê tông được sử dụng ở hầu khắp các công trình lớn nhỏ tại cả đô thị lẫn nông thôn, từ những công trình dân sinh cho đến các dự án công trình công nghiệp quy mô lớn.

Đặc điểm kỹ thuật

Kích thước   800x800x60 mm
Bê Tông mác   250R28
Thép   thép hình L3 dày 3mm, thép lưới d6a200
Trọng lượng   95 kg

Tại sao nên mua tấm đan bê tông cốt thép của công ty Hùng Đồng ?

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và chăn nuôi. Đã thiết kế và thi công cho rất nhiều công trình khác nhau. Cho nên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.
  • Hùng Đồng có đội ngũ nhân viên, kỹ sư lâu năm, có chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hàng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm. Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường.

Tấm đan bê tông cốt thép

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm tấm đan bê tông cốt thép. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *