Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi. Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của heo. Chuồng trại càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho những chú heo từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế, tấm đan bê tông tại Công ty TNHH Hùng Đồng mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Nó chính là mặt sàn mà người chăn nuôi sử dụng ngày nay. Bằng cấu tạo vững chắc nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát giúp chuồng heo luôn sạch sẽ và khô thoáng,

Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn. Có thể chịu được lượng lực rất lớn. Vì thế những chú heo lớn nặng tấm đan bê tông đều có thể trụ được. Các tấm đan này trước khi đưa ra thị trường được đội ngũ nhân viên kiểm định kiểm tra một các kỹ càng và khắt khe. Những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng chúng tôi mới đưa ra thị trường để phân phối.

Cũng bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên sản phẩm của chúng tôi bảo đảm khách hàng tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.

Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Lựa chọn tấm đan bê tông là rất hợp lý, tránh được lãng phí. Vừa tiết kiệm được chi phí và vừa phù hợp với các công trình, chuồng trại…

Công ty TNHH Hùng Đồng là nơi giúp bạn tin tưởng “chọn mặt gửi Vàng” được đánh giá cao với giá thành phải chăng.

Tấm đan bê tông chịu lực thoáng khí

Công ty TNHH Hùng Đồng chúng tôi xin cam kết cung cấp những tấm đan bê tông chất lượng. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *