Tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Tĩnh

Tấm đan bê tông chính hãng chỉ có tại công ty TNHH Hùng Đồng có địa chỉ tại: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH. Nơi đây chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại thiết bị về chăn nuôi heo. Nhất là sản phẩm tấm đan bê tông. Khỏi phải nói, tấm đan bê tông Hùng Đồng được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa cho trang trại chăn nuôi của gia đình mình. Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả còn là một điều mà công ty chúng tôi luôn trăn trở. Làm sao cung cấp cho bà con sản phẩm tốt nhất những giá cả cũng phải phù hợp để bà con có thể mua dùng, mà không phải băn khoăn.

Tấm đan bê tông chính hãng được sản xuất như thế nào? 

Khi hỏi tấm đan bê tông giá rẻ được sản xuất như thế nào? Chắc hẳn chúng ta đều mường tượng ra được một loại được đổ bằng bê tông cốt thép. Đúng vậy, tuy nhiên tấm đan bê tông có những kết cấu rất riêng. Nó được đúc với lớp bê tông vững chắc với những thỏi sắt làm nền tảng. Với những kích thước cụ thể, và có những thiết kế với lỗ giúp thông thoáng. Bởi tấm đan bê tông được sử dụng làm mặt nền. ho các chuồng heo nên kết cấu của nó cũng có những điểm riêng. Nhằm đáp ứng những yêu cầu của ngành chăn nuôi.

Tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Tĩnh
Tấm đan bê tông chính hãng

Nếu bạn đang chăn nuôi heo. Và bạn muốn xây dựng chuồng trại chuyên nghiệp. Cho trang trại heo của mình. thì không thể thiếu vật liệu tấm đan bê tông này. Nó chính là mặt sàn mà người chăn nuôi sử dụng ngày nay. Bằng cấu tạo vững chắc nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát giúp chuồng heo luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Sử dụng tấm đan bê tông chính hãng trong chăn nuôi bà con sẽ có những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

Mua tấm đan bê tông chính hãng ở đâu và bảng báo giá

Tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Tĩnh
Tấm đan bê tông giá rẻ

Click ngay: ⇒  để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé: 0913 086 777. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác như:

Xem thêm: Thiết bị chăn nuôi heo cp 

                   Chuồng heo nái đẻ

Tấm đan bê tông chính hãng chỉ có tại Hùng Đồng chứ ở đâu xa ạ. Công ty chúng tôi chuyên về mảng cung cấp thiết bị trong chăn nuôi. Uy tín – Chất lượng – niềm tin đối với khách hàng mà chúng tôi đã gây dựng bao năm nay. Sẽ không vì một chút lợi nhuận mà đánh đổi ba thứ ấy đâu ạ. Khi đến với Hùng Đồng bạn hoàn toàn có thể tín tưởng ở chúng tôi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Để khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng và tiếp tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Đó là phương châm làm việc cũng như mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Hùng Đồng luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *