Địa chỉ bán tấm đan bê tông chuồng heo uy tín

Hiện nay, trại chăn nuôi heo đang xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó trang trại cũng được cải tiến hiện đại rất nhiều. Một phần không thể thiếu trong việc hình thành trang trại, đấy chính là tấm đan bê tông chuồng heo. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tấm đan bê tông chuồng heo, tuy nhiên không phải đâu cũng có sản phẩm chất lượng. Hiểu được nỗi băn khoăn đó của khách hàng, bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa chỉ uy tín dành cho người chăn nuôi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tấm đan bê tông phù hợp và cần thiết với chuồng heo như thế nào?

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

tấm đan bê tông chuồng heo

Về phần sàn cho chuồng heo được chia thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn sàn đan bê tông như thế nào phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo.

Địa chỉ bán tấm đan bê tông chuồng heo uy tín chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay tấm đan bê tông chuồng heo được bán khắp nơi. Do đó khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn. Công ty TNHH Hùng Đồng đang là nhà cung cấp tấm đan bê tông chuồng heo chất lượng nhất hiện nay.

tấm đan bê tông chuồng heo

Ưu điểm của tấm đan bê tông chuồng heo tại Hùng Đồng 

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, trại lợn công nghiệp.
  • Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín chất lượng .
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cho nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.
  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.
  • Kết cấu cốt thép có nhiều kích thước khác nhau như: : 50 x 1m ; 50 x 1,1m ; 50 x 1,2m ; 55 x 1,1m ; 60 x 1,1m . . .giúp khách hàng dễ chọn lựa

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo,Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn sở hữu những sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

Bên cạnh đó, Hùng Đồng còn cung cấp thêm những thiết bị phục vụ cho chăn nuôi khác như:  máng ăn cho heo lớn, máng tập ăn cho heo con, sàn nhựa, hệ thống làm mát…

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với chuồng trại của mình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất cho trại heo của mình.

tấm đan bê tông chuồng heo

>>> Tham khảo thêm : Bật mí địa chỉ cung cấp thiết bị chăn nuôi uy tín chất lượng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *