Tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Nam

Tấm đan bê tông là sản phẩm không thể thiếu trong chăn nuôi hiện nay. Với mô hình chăn nuôi hiện đại thì sự xuất hiện của những tấm đan bê tông sẽ giúp cho chuồng trại luôn sạch sẽ thông thoáng. Tuy nhiên với sự ra đời của quá nhiều nhà cung cấp vật liệu này khiến cho người dân cảm thấy lo lắng. Không biết mua ở đâu mới chính hãng ? Đơn vị nào đảm bảo chất lượng ? Hiểu được điều đó cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này cùng bà con. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tấm đan bê tông chịu lực tuyệt vời

Vật liệu này có kết cấu lõi thép chắc chắn. Đá, xi măng được trộn đều tạo nên những lớp bê tông chắc chắn.  Vì thế những tấm đan này còn được vận dụng rộng rãi trong chuồng trại.  Cũng bởi sản xuất trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn.

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm. Vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

tấm đan bê tông

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong chăn nuôi

  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, it bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc

>>> Tham khảo thêm : Có nên dùng tấm đan bê tông cho chuồng heo không ?

Địa chỉ cung cấp tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Nam

Hiện nay tấm đan bê tông được bán khắp nơi. Do đó khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở sản xuất nào uy tín. Công ty TNHH Hùng Đồng đang là nhà cung cấp tấm đan bê tông tại Hà Nam chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Những tấm đan bê tông mà Công ty TNHH Hùng Đồng bán ra phải nói rằng đi qua rất nhiều giai đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán những tấm đan bê tông bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường. Như thế rất bất công đối với người nông dân. Và nếu như thế thì liệu công ty Hùng Đồng có tồn tại được lâu dài ? Chính vì thế khi bán tấm đan bê tông Hùng Đồng luôn cân nhắc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

tấm đan bê tông

Khi mua các sản phẩm tấm đan bê tông hay thiết bị chăn nuôi tại Hùng Đồng bạn sẽ được mua với giá thành rẻ nhất chất lượng tốt nhất. Ngoài ra còn được nhân viên của chúng tôi vận chuyển đến đúng địa điểm và thời gian mong muốn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm đan bê tông. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Hùng Đồng chúng tôi. Để có được nhiều ưu đãi và mua hàng với giá thành rẻ nhất nhé.  Chúng tôi luôn đồng hành với bà con trên chặng đường làm giàu và nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *