Mua chuồng heo nái đẻ tại Bắc Ninh giá tốt ở đâu ?

Để chăn nuôi heo nái đạt năng suất cao thì ngoài áp dụng kỹ thuật chăn nuôi. Thì chuồng heo nái cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Việc sử dụng chuồng heo nái trong chăn nuôi giúp cho việc chăn nuôi được thuận tiện và dễ dàng hơn. Tại Bắc Ninh hiện nay cũng có khá nhiều hộ dân sử dụng chuồng heo nái trong kinh doanh trang trại. Tuy nhiên không phải hộ dân nào cũng biết cách chọn chuồng heo đạt chuẩn. Bài viết sau đây Hùng Đồng sẽ tư vấn cho bạn cách mua chuồng heo nái đẻ tại Bắc Ninh sao cho tốt nhất nhé. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Chuồng heo nái đẻ như thế nào là đạt chuẩn ?

Để có một chuồng heo nái đạt chuẩn thì người dân thường dùng ống tráng kẽm hai mặt để làm. Bởi vì đây là loại vật liệu tốt nhất thường được dùng để làm chuồng heo nái. Mỗi chuồng heo nái thì thường có kích thước khác nhau. Tùy vào số heo và trọng lượng của heo. Mà lựa chọn chuồng làm sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên đa phần chuồng heo đều được thiết kế gọn gàng và tiết kiệm nhất. Chính vì vậy mà sản phẩm này được rất nhiều bà con lựa chọn.

chuồng heo nái đẻ tại bắc ninh

Mặt sàn cho heo nằm thường có hai loại khác nhau. Sàn bê tông cho heo mẹ và sàn nhựa cho heo con. Việc chọn loại sàn nào cũng phụ thuộc vào đặc tính và trọng lượng của đàn heo.

Khung chuồng heo thường được làm từ các loại khung nhúng kẽm. Nhằm tạo sự chắc chắn, bền đẹp. Việc làm khung chuồng như vậy thì thời gian sử dụng của nó sẽ được kéo dài và đảm bảo an toàn. Ngoài các loại chuồng heo có sẵn Hùng Đồng còn nhận làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đó chính là điểm khác biệt mà không phải công ty nào cũng có.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ 

  • Thường các chuồng heo nái đẻ có chi phí không quá cao. Nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng dài.
  • Thuận tiện trong việc chăn nuôi
  • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi trọng lượng của heo
  • Thoáng mát sạch sẽ, hạn chế khả năng nhiễm bệnh cho vật nuôi
  • Tiết kiệm tối đa diện tích đất làm chuồng trại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

chuồng heo nái đẻ tại bắc ninh

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 đơn vị phân phối chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ hiện nay

Mua chuồng heo nái đẻ tại Bắc Ninh giá tốt ở đâu ?

Bắc Ninh những năm qua ngành chăn nuôi cũng đang dần phát triển. Chính vì vậy mà việc bà con đầu tư nhiều hơn vào các thiết bị chăn nuôi cũng là điều dễ hiểu. Hiện có khá nhiều cung cấp thiết bị chăn nuôi heo tại Bắc Ninh. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là một cửa hàng được nhiều bà con tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành mà Hùng Đồng mang lại. Chuồng heo nái đẻ cũng là một sản phẩm được bà con lựa chọn nhiều . Chính sự tiện lợi và hiệu quả của nó mà sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến hơn trong chăn nuôi.

chuồng heo nái đẻ tại bắc ninh

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh trang trại hay mua các thiết bị chăn nuôi. Hãy liên hệ với Hùng Đồng để được tư vấn chi tiết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *