Hiệu quả cao nhờ Tấm đan bê tông thoáng khí

Hiệu quả cao nhờ Tấm đan bê tông thoáng khí tại Công ty TNHH Hùng Đồng. Nhiều người chắc tự hỏi tấm đan bê tông là gì? Và sự cần thiết của nó như thế nào đối với chăn nuôi. Nếu chưa biết tấm đan bê tông là gì thì thật là thiếu sót đối với việc chăn nuôi heo. Bởi đây được xem là vật liệu cần thiết để xây dựng nên những chuồng heo đúng chuẩn nhất. Giúp heo có môi trường sống tốt từ đó giúp sự phát triển của nó được tăng cao.

Hiệu quả cao nhờ Tấm đan bê tông thoáng khí

Hiệu quả cao nhờ Tấm đan bê tông thoáng khí

Bạn muốn xây dựng chuồng trại chuyên nghiệp cho trang trại heo của mình. Thì không thể thiếu vật liệu tấm đan bê tông này. Nó chính là mặt sàn mà người chăn nuôi sử dụng ngày nay. Bằng cấu tạo vững chắc nên khi làm sàn nó chịu được trọng lượng lớn. Cùng với đó giá thành rẻ giúp người dân tiết kiệm được một phần chi phí. Bên cạnh đó với những lỗ khí thoáng mát giúp chuồng heo luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi heo. Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của heo. Chuồng heo càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho những chú heo từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế, tấm đan bê tông chuồng heo mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Hiệu quả cao nhờ Tấm đan bê tông thoáng khí

Hiện nay, thường chuồng trại có những kích thước khác nhau. Bởi diện tích nông trại không phải đâu cũng giống nhau. Tùy vào diện tích cũng như mô hình và số lượng heo. Mà xây dựng kích thước chuồng heo thế nào cho phù hợp. Cũng từ đó mà chọn tấm đan bê tông hợp lý. Vì vây kích thước tấm đan bê tông hiện cũng được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên phổ biến và hay sản xuất nhất là theo kích thước 1000*1000*50. Bởi với chiều dài, chiều rộng cũng như độ dày này rất hợp với các kích thước chuồng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo. Thì thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi. Bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

XEM THÊM: CÁC THIẾT BỊ CHĂN NUÔI CẦN CÓ NẾU MUỐN NĂNG SUẤT CAO

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *