Mua chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An ở đâu?

Ban đang có những nông trại chăn nuôi heo tại Nghệ An. Và bạn muốn đầu tư vào các giống heo nái. Nhằm cung cấp con giống trên thị trường và nhằm lấy nguồn giống nuôi cho chính trang trại mình.Tuy nhiên với những chuồng trại và thiết bị truyền thống thì sức khỏe của đàn heo nái cũng như heo con không được ổn định. Đấy là điều lo ngại của người dân hiện nay. Vậy trước hết nên bạn làm gì? Theo tôi, trước tiên bạn hãy chăm chút vào chuồng trại. Thay vào những cái chuồng cũ kỹ bằng các loại chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An. Để nâng cao môi trường sống cho những bà mẹ heo.

Chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An

Công ty Hùng Đồng hiện đang là một đơn vị hàng đầu phân phối chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An nói riêng và các thiết bị chăn nuôi nói chung. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An mà chúng tôi đang cung cấp.

Chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An

” Chất lượng – giá rẻ – phù hợp “. Đó là những cụm từ thể hiện được tính năng của chúng. Các loại chuồng heo nái đẻ do chúng tôi sản xuất hay phân phối đều là hàng được chế xuất từ các vật liệu có độ bền cao và trên dây chuyền hiện đại nhất. Được đội ngũ nhân viên chăm chút từng chi tiết. Bên cạnh đó, những chiếc chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An do Hùng Đồng phân phối rất phù hợp với các mô hình trang trại tại đây. Chung tôi đã có sự khảo sát và tìm ra kiểu dáng thích hợp nhất cho bà con. Vừa thuận tiện cho việc chăm sóc và vừa đem đến sự thoải mái cho heo mẹ và heo con.

Ưu điểm của chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An của công ty TNHH Hùng Đồng

Chuồng heo nái đẻ tại Nghệ An

  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Hạn chế dịch bệnh cho heo con
  • Tăng trọng lượng nhanh
  • Hạn chế thức ăn rơi vãi
  • Hạn chế thời gian vệ sinh, bảo dưỡng chuồng trại
  • Hạn chế bong, tróc móng chân đàn heo con
  • Đảm bảo số lượng heo con sau khi sinh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *