Chuyên cung cấp các thiết bị chuồng heo – Hotline: 0984384939

Chăn nuôi heo ngày nay không còn giống như ngày xưa nữa. Ngày xưa, chỉ cần khuây lại một khu vực nhỏ và chỉ cần cái chậu hay máng heo bé. Cùng với những thức ăn đơn giản như rau, cám. Hay có khi là thả rông đàn heo. Chính vì thế sức khỏe của những chú heo không đảm bảo và không có năng suất cao trong chăn nuôi. Nhưng ngày nay thì khác, muốn chăn nuôi tốt thì nhất thiết các thiết bị chuồng heo phải đầy đủ. Từ các các thiết bị như máng ăn, máng uống nước, chuồng trại, tấm đan bê tông… đều sẽ cho bạn những không gian chăn nuôi tốt nhất.

Thiết bị chuồng heo

Công ty TNHH Hùng Đồng chuyên cung cấp thiết bị chuồng heo

Các thiết bị chuồng heo hiện nay phải kể đến như là: Chồng heo, chuồng heo nái đẻ, các tấm đan bê tông làm sàn cho heo lớn, sàn nhựa dùng cho heo nhỏ. Trong chuồng có hệ thống máng ăn. Các ngăn chuồng đều có hệ thống máng vệ sinh chuyên nghiệp. Dễ dàng và thuận tiện cho việc chăm sóc heo. Mỗi thiết bị đều có những chức năng khác nhau. Nhưng khi kết hợp nó tạo ra sự tiện lợi trong chăm sóc. Cũng như tạo điều kiện cho đàn heo phát triển tốt hơn. Với các thiết bị chuồng heo bạn sẽ không còn lo lắng, mệt nhọc suy nghĩ và tốn sức lao động nhiều. Nhưng kết quả đạt được vẫn tốt.

Thiết bị chuồng heo

Xem thêm bài viết về chăn nuôi heo tại đây

Công ty TNHH Hùng Đồng là một trong những số ít đơn vị nhận phân phối các thiết bị chăn nuôi. Đặc biệt là thiết bị chuồng heo trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Tại đây luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Nhằm phục vụ cho bà con và đem lại môi trường sống tốt nhất cho những chú heo. Cùng với mục tiêu nân cao sản lượng cho người chăn nuôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *