Thiết bị chăn nuôi tại Hậu Giang chất lượng giá rẻ

Việc đầu tư trong ngành chăn nuôi công nghiệp khác với các ngành khác. Vì chủ thể sản sinh ra vật chất, sinh lời cho các trang trại là vật nuôi. Nếu kỹ thuật chăn nuôi không tốt. Có thể làm cho vật nuôi chết . Việc sử dụng thiết bị chăn nuôi sẽ giúp cho hiệu quả chăn nuôi được cải thiện và tốt hơn. Tại Hậu Giang hiện nay cũng có nhiều cơ sở sản xuất thiết bị chăn nuôi. Tuy nhiên làm thế nào để chọn một địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi tại Hậu Giang chất lượng giá rẻ. Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Hiện nay thiết bị chăn nuôi trên thị trường khá đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại. Mỗi đơn vị lại có những sản phẩm thế mạnh riêng cho mình. Mỗi dụng cụ chăn nuôi sẽ có một công dụng khác nhau . Nhưng tựu chung lại thì đa phần các thiết bị chăn nuôi đều giúp cho bà con tiết kiệm thời gian công sức. Và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Một số thiết bị chăn nuôi phổ biến hiện nay

Kim tiêm tự động

So với các loại xi lanh khác loại xi lanh tự động này có thể tiêm cho vật nuôi với nhiều mức thuốc khác nhau. Rất bền giúp bà con tiêm nhanh hơn nhờ cơ chế tự động nạp thuốc.

So với các xi lanh thông thường xi lanh 10cc tiêm lợn bò có ưu điểm:

  • Rất bền không sợ nứt vỡ ống khi tiêm do được làm bằng inox.
  • Cầm chắc tay và có thể tiêm cho các con vật lớn với lượng thuốc nhiều hơn.
  • Điều chỉnh lượng thuốc tiêm một cách chính xác cho vật nuôi.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian tiêm nhờ cơ chế tự động nạp thuốc sau mỗi lần tiêm.
  • Có thể dùng xi lanh để bơm thuốc vào miệng vật nuôi không sợ nứt vỡ.
  • Có các phụ kiện thay thế đi kèm kéo dài thời gian sử dụng khi hư hỏng.

thiết bị chăn nuôi tại hậu giang chất lượng giá rẻ

Với loại xi lanh này bà con có thể dùng cho rất nhiều vật nuôi khác nhau. Bà con chỉ cần điều chỉnh lượng thuốc tiêm ở mức 3cc hay 5cc là có thể tiêm cho chúng một cách dễ dàng thuận lợi.

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

Làm thế nào để mua thiết bị chăn nuôi chính hãng giá tốt ?

  • Tìm hiểu một vài đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi và chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Có thể tham khảo website của đơn vị đó, người thân hay bạn bè giới thiệu.
  • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi mua. Hoặc có thể nhờ sự tư vấn của người bán về sản phẩm và cách sử dụng.
  • Thiết bị chăn nuôi khi sử dụng cũng cần được bảo quản hợp lý. Bởi nếu không vệ sinh hoặc có cách bảo quản hợp lý. Những thiết bị đó có thể sẽ nhanh chóng hỏng. Hoặc là tác nhân gây ra những mầm bệnh cho đàn gia súc, gia cầm. Vì vậy cần học hỏi thêm về cách bảo quản và vệ sinh những thiết bị chăn nuôi sao cho tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, người chăn nuôi cũng nên tham khảo giá thiết bị chăn nuôi chính hãng . Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

thiết bị chăn nuôi tại hậu giang chất lượng giá rẻ

>>> Tham khảo thêm : Báo giá thiết bị chăn nuôi

Địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi tại Hậu Giang chất lượng giá rẻ

Hùng Đồng được biết đến là một trong những địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi tại Hậu Giang chất lượng giá rẻ . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt. Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế ứng dụng trong các nhà xưởng để cải tiến sản phẩm. Quy trình lắp đặt. Ứng dụng công nghệ mới. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến các thiết bị chăn nuôi nhằm phục vụ tốt nhất cho trang trại của mình. Hãy liên hệ với Hùng Đồng để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *