Site icon CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG

Thiết bị chăn nuôi heo tại Nam Định chất lượng

thiết bị chăn nuôi đảm bảo nhất

Bạn đang ở Nam Định ? Bạn đang chăn nuôi heo ? Bạn đang có dự định chăn nuôi heo ? Bạn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ bán thiết bị chăn nuôi heo tại Nam Định chất lượng ? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị chăn nuôi heo

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo .Người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống .Lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con .Khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Núm uống nước cho heo

Núm uống nước cho heo thế hệ mới được thiết kế với đầu núm rộng hơn .Giúp heo uống được nhiều nước hơn núm kín nước. Núm được thiết kế hiện đại phù hợp với lợn con, lợn thịt hay ngay cả lợn nái. Chỉ cần chúng lấy mõm của mình tác động một lực nhỏ lên núm .Nước sẽ tự động chảy ra và những chú heo sẽ được uống nước sạch dễ dàng.

Thẻ đeo tai heo

Để kiểm soát một lượng lớn heo và nhận diện chúng một cách dễ dàng .Người ta sử dụng cách đánh dấu bằng thẻ đeo tai. Thẻ đeo tai heo được phân ra làm 2 loại chính là thẻ đeo tai có số và thẻ đeo tai không số.

>>> Tham khảo thêm : Thiết bị chăn nuôi heo giá rẻ có tốt không ?

Địa chỉ phân phối thiết bị chăn nuôi heo tại Nam Định chất lượng

Hùng Đồng được biết đến là đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo chính hãng giá rẻ . Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi. Đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chăn nuôi khác nhau. Với đủ chủng loại , kích thước và giá thành. Hùng Đồng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi cam kết:

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi tìm địa chỉ  mua thiết bị chăn nuôi heo.

Rate this post
Exit mobile version