Thiết bị chăn nuôi heo tại Hưng Yên chất lượng mua ở đâu ?

Thiết bị chăn nuôi heo tại Hưng Yên chất lượng mua ở đâu ?

Hotline : 0984 384 939

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi heo trên thị trường . Mỗi đơn vị có những sản phẩm khác nhau cũng như chất lượng và giá cả khác nhau. Tại Hưng Yên cũng vậy. Có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để tìm được thiết bị chăn nuôi heo tại Hưng Yên uy tín chất lượng. Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thiết bị chăn nuôi heo có vai trò rất quan trọng trong chăn nuôi trang trại đối với bà con. Đây là những dụng cụ đắc lực giúp bà con đạt hiệu quả cao trong chăn nuôi. Việc lựa chọn những thiết bị chăn nuôi heo phù hợp bà con sẽ không tốn quá nhiều công sức. Cũng như hạn chế được tối đa dịch bệnh trong chăn nuôi. Và vật nuôi cũng sẽ có những bước tiến triển theo thời gian. Kết hợp với việc ăn uống và phòng bệnh hợp lý.

Một số thiết bị chăn nuôi heo phổ biến hiện nay

Que thụ tinh cho heo

Thay vì việc cần rất nhiều heo đực giống để thụ tinh cho heo người ta sử dụng thụ tinh nhân tạo cho heo. Điều này vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nuôi heo đực giống lại mang đến hiệu quả cao hơn trong thụ tinh. Que thụ tinh cho heo đóng vai trò dẫn tinh trùng một cách an toàn hiệu quả từ ngoài vào sâu bên trong cơ thể heo nái giống. Là điệu kiện cần để heo nái có thể có chửa và sinh con khi tiến hành thụ tinh nhân tạo.

thiết bị chăn nuôi heo tại hưng yên

Kim tiêm tự động

So với các loại xi lanh khác loại xi lanh tự động này có thể tiêm cho vật nuôi với nhiều mức thuốc khác nhau. Rất bền giúp bà con tiêm nhanh hơn nhờ cơ chế tự động nạp thuốc.

So với các xi lanh thông thường xi lanh 10cc tiêm lợn bò có ưu điểm:

  • Rất bền không sợ nứt vỡ ống khi tiêm do được làm bằng inox.
  • Cầm chắc tay và có thể tiêm cho các con vật lớn với lượng thuốc nhiều hơn.
  • Điều chỉnh lượng thuốc tiêm một cách chính xác cho vật nuôi.
  • Giảm thiểu tối đa thời gian tiêm nhờ cơ chế tự động nạp thuốc sau mỗi lần tiêm.
  • Có thể dùng xi lanh để bơm thuốc vào miệng vật nuôi không sợ nứt vỡ.
  • Có các phụ kiện thay thế đi kèm kéo dài thời gian sử dụng khi hư hỏng.

Kìm bấm nanh heo

Bấm răng nanh cho heo con là một trong những phương pháp hiệu quả hạn chế tối đa các nguy hại làm ảnh hưởng đến heo. Giúp chúng lớn nhanh và tránh được những nguy cơ mắc bệnh do nhiễm trùng. Đồng thời giúp bà con bảo vệ được cơ sở vật chất tốt hơn.

thiết bị chăn nuôi heo tại hưng yên

 

>>> Xem thêm : Tư vấn lắp đặt núm uống nước cho heo

Thiết bị chăn nuôi heo tại Hưng Yên chất lượng mua ở đâu ?

Công ty TNHH Hùng Đồng nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy của bà con. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị chăn nuôi heo uy tín chất lượng. Các sản phẩm đa dạng, đầy đủ kích thước mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Được cấp chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với Hùng Đồng bà con sẽ nhận được :

  • Những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất
  • Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mô hình trang trại chăn nuôi
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, vận chuyển hàng hóa đến trang trại cho bà con

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi. Hùng Đồng sẽ mang tới cho bà con những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.Với từng quy mô thì Hùng Đồng sẽ tư vấn cho bà con về những thiết bị chăn nuôi heo phù hợp. Nhằm đem lại hiệu quả cao. Tiết kiệm được phần nào cho chủ chăn nuôi.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bà con !

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *