Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo với kích thước tiêu chuẩn làm sàn lót cho heo. Giúp giữ ấm cho heo. Giảm thiểu nguy cơ mắc những bệnh như: bệnh tiêu chảy, bệnh phân trắng, bệnh cầu trùng, …

Nhận thấy triển vọng phát triển của ngành chăn nuôi. Nhận thấy nhu cầu của người nông dân phải làm sao giữ chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát. Heo hay ăn chóng lớn, đạt năng suất cao. Công ty TNHH Hùng Đồng đã đưa vào hoạt động sản xuất Tấm đan bê tông. Nhằm mục đích đưa đến tận tay bà con, các doanh nghiệp chăn nuôi heo một giải pháp hữu hiệu. Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng chuồng trại. Tăng năng suất chăn nuôi.

Sử dụng Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo có lẽ không còn là khái niệm quá xa với với bà con. Ở các quốc gia có thế mạnh về chăn nuôi heo như Thụy điển, Đan mạch, Hà lan, Mỹ, Ailen…. Mô hình trại chăn nuôi heo nái đẻ công nghiệp. Mô hình trại chăn nuôi heo lấy thịt có sử dụng Tấm đan bê tông đã được áp dụng cách đầy hàng thập kỷ.

Hiện nay, cùng  với sự phát triển của quá trình toàn cầu hóa, hội nhập hóa., Công nghệ chăn nuôi heo tiên tiến, hiện đại cũng theo đó du nhập vào Việt Nam. Việc sử dụng Tấm đan bê tông mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con nông dân.

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo

Tấm đan bê tông được thiết kế có các gờ ở mặt dưới. Bề mặt trên có các khe hở. Do đó, bà con có thể dễ dàng dùng nước vệ sinh chuồng trại nhanh chóng. Hơn thế nữa, khi bà con lắp đặt đồng bộ hóa. Tạo ra một cảnh quan sinh thái đẹp mắt, sạch sẽ. Đây chính là sự chuyên nghiệp hóa trong chăn nuôi. Là mục đích mà Hùng Đồng muốn mang lại cho bà con.

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo có những kết cấu rất riêng. Nó được đúc với lớp bê tông vững chắc với những thỏi sắt làm nền tảng. Với những kích thước cụ thể. Có những thiết kế với lỗ giúp thông thoáng. Bởi tấm đan bê tông được sử dụng làm mặt nền cho các chuồng heo nên kết cấu của nó cũng có những điểm riêng. Nhằm đáp ứng những yêu cầu của ngành chăn nuôi.

Ngoài các kiểu chuồng hiện đại kết cấu từ sắt thép vững chắc. Thì Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo tạo ra những tấm sàn nền vững chắc cho đàn heo sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Tấm đan bê tông trong ngành chăn nuôi heo

Chuồng, trang trại heo ngày một đa dạng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm và vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Về phần sàn cho chuồng heo được phần bậc thành 2 loại rõ ràng. Thứ nhất là sàn đan bê tông chuồng heo và thứ 2 là sàn nhựa dành cho heo con. Do đó, việc lựa chọn sàn đan bê tông như thế nào cho chuồng heo hợp lí, còn phải tùy thuộc vào trọng lượng của đàn heo

Có nhiều kích thước phù hợp đển lót khoang mẹ chuồng nái đẻ, chuồng heo mang thai. Đường đi và các công trình xây dựng khác như nương thoát nước, sàn kỹ thuật

Nếu bạn đang cần mua tấm đan bê tông chuồng heo. Thì thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng là một gợi ý tuyệt vời cho chủ trang trại. Khi bạn đến với chúng tôi. Bạn hoàn toàn sở hữu sản phẩm chất lượng. Bảo đảm bạn sử dụng cho chuồng trại mình được lâu dài.

 

XEM THÊM: THIẾT BỊ CHĂN NUÔI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CHO BÀ CON

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *