Tấm đan bê tông tại Lâm Đồng uy tín giá tốt

Với mô hình chăn nuôi hiện đại thì sự xuất hiện của những tấm đan bê tông. Sẽ giúp cho chuồng trại luôn sạch sẽ thông thoáng. Tuy nhiên với sự ra đời của quá nhiều nhà cung cấp vật liệu này. Khiến cho người dân cảm thấy lo lắng. Không biết mua ở đâu mới chính hãng ? Tại Lâm Đồng cũng vậy. Có rất nhiều cơ sở sản xuất tấm đan bê tông. Nhưng không phải cơ sở nào cũng chất lượng và giá thành tốt. Vậy làm thế nào để mua tấm đan bê tông tại Lâm Đồng uy tín giá tốt ? Địa chỉ bán tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Lâm Đồng ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Ưu điểm của tấm đan bê tông trong chăn nuôi

  • Sản phẩm phù hợp cho tất cả các kiểu loại chuồng heo, các trang trại công nghiệp. Với thiết kế tinh tế, dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại, chuồng heo.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao, sạch sẽ, khả năng chịu lực lớn
  • Dễ dàng vệ sinh : Các tấm đan bê tông trong chăn nuôi được thiết kế nhằm thuận lợi nhất cho con người trong công tác vệ sinh dọn dẹp chuồng trại
  • Giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người nông dân.
  • Độ chịu lực cao, bền

tấm đan bê tông

Một số loại tấm đan bê tông phổ biến hiện nay trong chăn nuôi

tấm đan bê tông
Một số loại tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi

Tại sao tấm đan bê tông lại được ưa chuộng sử dụng ?

Đầu tiên, phải đánh giá rằng tấm đan bê tông là sự kết hợp giữa 4 loại vật liệu tự nhiên là sợi cellulose, đá vôi, cát siêu mịn và xi măng portland. Sự kết hợp giữa các loại vật liệu này sẽ tạo nên sự liên kết khá chắc chắn.

Thứ hai, giá thành của tấm đan bê tông so với những loại tấm đan khác tương đối mềm, chi phí bỏ ra sẽ được giảm thiểu tối đa.

Thứ ba, để đảm bảo sự chắc chắn cho tấm đan, người ta sử dụng cốt bằng thép được đặt tại vị trí chính giữa. Chính vì thế đan bê tông sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố môi trường ngoài. Tuổi thọ của tấm đan bê tông vì thế sẽ bền bỉ hơn.

>>> Xem thêm : Báo giá tấm đan bê tông chuồng heo

tấm đan bê tông

Địa chỉ bán tấm đan bê tông tại Lâm Đồng uy tín giá tốt

Với thiết kế tinh tế. Dựa vào việc nghiên cứu kỹ các mô hình thiết kế trại chuồng trại hiện nay. Thiết bị chăn nuôi Hùng Đồngđịa chỉ uy tín cung cấp tấm đan bê tông chất lượng trên toàn quốc.Các sản phẩm được cung cấp bởi Hùng Đồng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm tấm đan bê tông  khác trên thị trường.

Những tấm đan bê tông mà Công ty TNHH Hùng Đồng bán ra phải nói rằng đi qua rất nhiều giai đoạn. Từ sản xuất đến kiểm tra kiểm định chất lượng. Rồi đến nhập kho và cho ra thị trường. Với nhiều quy trình như vậy là bởi chúng tôi muốn bán những tấm đan bê tông bền bỉ nhất cho khách hàng. Nhằm tránh những sản phẩm không đạt chất lượng cũng được bán ra thị trường. Như thế rất bất công đối với người nông dân. Và nếu như thế thì liệu công ty Hùng Đồng có tồn tại được lâu dài ? Chính vì thế khi bán tấm đan bê tông Hùng Đồng luôn cân nhắc và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

tấm đan bê tông

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm đan bê tông. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Hùng Đồng chúng tôi. Để có được nhiều ưu đãi và mua hàng với giá thành rẻ nhất nhé.  Chúng tôi luôn đồng hành với bà con trên chặng đường làm giàu và nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *