Tấm đan bê tông tại Hà Giang chính hãng giá rẻ

Hiện nay tấm đan bê tông khá đa dạng chủng loại. Mỗi loại thì lại đáp ứng nhu cầu của từng lĩnh vực khác nhau. Trong chăn nuôi vật liệu này cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó góp phần giúp cho việc vệ sinh chuồng trại được dễ dàng hơn. Giúp người nông dân tiết kiệm thời gian công sức và đạt hiệu quả cao trong chăn nuôi. Nhưng với việc có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này nên tìm được một đơn vị chính hãng không hề dễ dàng. Tại Hà Giang cũng vậy. Bà con cảm thấy băn khoăn khi không biết mua tấm đan bê tông chính hãng ở đâu. Cùng tham khảo bài viết sau để có cho mình thêm gợi ý nhé.

Tấm đan bê tông là gì ?

Tấm đan bê tông thực chất là một sản phẩm cấu kiện bê tông, được đúc sẵn. Thường sử dụng để lắp đặt cho hệ thống rãnh bê tông thoát nước, thu nước, các hào kỹ thuật, các trang trại chăn nuôi và rãnh thu nước mặt đường.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, các tấm đan bê tông được hình thành cũng sẽ có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Đa dạng về kích thước, mẫu mã, độ dày, cấu tạo và loại cốt thép sử dụng.

tấm đan bê tông chính hãng

Tại sao tấm đan bê tông lại cần thiết trong chăn nuôi ?

Chuồng trại là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong chăn nuôi . Bởi môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của vật nuôi. Chuồng càng tốt, sạch sẽ góp phần ngăn chặn những dịch bệnh. Tăng sức đề kháng cho vật nuôi. Chính vì thế, tấm đan bê tông  mang trong mình những sứ mệnh rất quan trọng.

Với sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như xây dựng hiện nay. Chất lượng và tiến độ công trình được đặt lên hàng đầu. Tấm đan bê tông có những tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí. Cách âm, chống cháy. Cách nhiệt tốt. Thân thiện với môi trường.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như quy mô nuôi mà chúng ta lựa chọn những tấm đan bê tông phù hợp nhất. Vừa tránh sự lãng phí, vừa tiết kiệm. Vừa khuôn với kiểu chuồng trại.

Mặt khác với ưu điểm độ chịu lực chịu uốn cao. Nhẹ hơn đổ bê tông truyền thống 50%. Nên tấm đan bê tông được các nhà thầu ưu tiên hàng đầu để sử dụng làm tấm lót sàn cho các công trình cải tạo nâng thêm tầng, nhà kết cấu thép.

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp 0,1 W/Mo. Độ kháng thấm nước cao nên tấm đan bê tông không độc hại . Không ảnh hưởng đối môi trường và sức khỏe con người. Tấm đan bê tông dùng để thay thế các tấm đan bê tông gián ngói vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Giá thành rẻ nên trong một số năm gần đây được sử dụng nhiều.

tấm đan bê tông chính hãng

Đơn vị phân phối tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ tại Hà Giang

Trải qua nhiều năm hình thành phát triển và tạo dựng thương hiệu cho mình. Hùng Đồng được biết đến là một trong những đơn vị phân phối tấm đan bê tông chính hãng tại Hà Giang. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, phân phối. Cung cấp tấm đan bê tông, thiết bị chăn nuôi chính hãng, chất lượng. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, uy tín. Trách nhiệm đối với từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Hoạt động vì uy tín, niềm tin của đối tác. Sẵn sàng học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Hoàn thiện dây chuyền sản xuất để trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cho trang trại của mình những tấm đan bê tông như thế nào ? Hãy đến với Hùng Đồng để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *