Thiết bị chăn nuôi cp giá tốt nhất hiện nay mua ở kho nào ?

Thiết bị chăn nuôi cp giá tốt nhất hiện nay mua ở kho nào ?

Bạn đang tìm đại lý phân phối thiết bị chăn nuôi cp ? Bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị chăn nuôi cp giá tốt nhất hiện nay ở kho nào ? Công ty nào phân phối thiết bị chăn nuôi cp chính hãng giá tốt ? Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Thiết bị chăn nuôi cp là gì ?

Thiết bị chăn nuôi CP là những thiết bị chăn nuôi hỗ trợ người nông dân trong quá trình sản xuất thức ăn cho heo tại nhà. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho người nông dân. Nhưng lại giúp cho người nông dân nâng cao hiệu suất chăn nuôi.

Thiết bị chăn nuôi cp giá tốt

Mô hình sản xuất thức ăn sử dụng thiết bị chăn nuôi cp

Một quy trình sản xuất thức ăn đạt chuẩn cần đạt 3 yếu tố sau :

  • Nguyên liệu chế biến phù hợp
  • Sơ chế nguyên liệu
  • Lựa chọn kiểu thức ăn: thức ăn dạng trộn – thức ăn dạng cám viên

Để vận hành quy trình này thì cần áp dụng một số hệ thống cơ bản sau :

Hệ thống băm – nghiền nguyên liệu

Công đoạn này cần thực hiện bởi nó làm tăng khả năng tiêu hóa cho vật nuôi. Việc băm và nghiền nhỏ thức ăn sẽ giúp cho vật nuôi ăn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn làm tăng khả năng tiếp xúc lẫn nhau trong quá trình trộn ép viên.

Hệ thống trộn nguyên liệu

Trong quy trình sản xuất thức ăn cho vật nuôi thì các thành phần trộn cần được định mức theo tỉ lệ thích hợp. Để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.  Hệ thống trộn nguyên liệu sẽ có nhiệm vụ trộn đều các thành phần lại với nhau. Nguyên liệu khô sẽ trộn trước, ướt sẽ trộn sau. Các thành phần trộn đều với nhau giúp bổ sung dưỡng chất, mùi vị cho nhau giữa các thành phần nguyên liệu. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ tăng cường phản ứng hóa học hay sinh học khi chế biến thức ăn.

Hệ thống ép cám viên

Quy trình này là hình thức ép nguyên liệu thành cám viên ở mức nhiệt và áp lực cao để tạo viên.  Vì ở quá trình này thức ăn sẽ được nén rồi tạo ra viên với áp lực lớn. Nên khi cho ra khuôn viên thức ăn sẽ nở.

Thiết bị chăn nuôi cp giá tốt

>>> Tham khảo thêm : Giá thiết bị chăn nuôi heo bao nhiêu ?

Thiết bị chăn nuôi cp giá tốt nhất hiện nay mua ở kho nào ?

Trên thị trường có rất nhiều kho cũng như cơ sở sản xuất và phân phối thiết bị chăn nuôi cp. Tuy nhiên Hùng Đồng vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chăn nuôi. Đã phân phối cho rất nhiều đơn vị khác nhau. Và mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi. Nên khi lựa chọn đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hùng Đồng có nhà xưởng rộng với nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ công nhân trong quá trình sản xuất. Đội ngũ công nhân lành nghề , giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đặt hàng ở công ty chúng tôi. Mẫu mã đa dạng cùng với giá thành phải chăng. Hùng Đồng tự tin là đơn vị phân phối thiết bị chăn nuôi cp đảm bảo chính hãng giá tốt .

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị uy tín để mua thiết bị chăn nuôi cp cũng như các sản phẩm chăn nuôi khác như chuồng nái đẻ, tấm đan bê tông, sàn nhựa, vòi uống nước cho heo…Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *