Kích thước của tấm đan bê tông là bao nhiêu?

Như những bài trước nó về tấm đan bê tông. Thì chắc hẳn bạn đã phần nào nhìn nhận được vai trò cũng như sự cần thiết của tấm đan bê tông rồi đúng không? Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người chăn nuôi đang phân vân không biết kích thước tấm đan bê tông bao nhiêu. Để có những tính toán xây dựng chuồng heo đúng kích thước. Vì thế qua bài viết này Hùng Đồng xin chia sẽ về các thông tin về kích thước tấm đan bê tông.

Kích thước tấm đan bê tông

Kích thước tấm đan bê tông thường là bao nhiêu?

Hiện nay, thường chuồng trại có những kích thước khác nhau. Bởi diện tích nông trại không phải đâu cũng giống nhau. Tùy vào diện tích cũng như mô hình và số lượng heo. Mà xây dựng kích thước chuồng heo thế nào cho phù hợp. Cũng từ đó mà chọn tấm đan bê tông hợp lý. Vì vây kích thước tấm đan bê tông hiện cũng được sản xuất theo nhiều kích thước khá nhau. Tuy nhiên phổ biến và hay sản xuất nhất là theo kích thước 1000*1000*50. Bởi với chiều dài, chiều rộng cũng như độ dày này rất hợp với các kích thước chuồng tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết về Tấm đan bê tông Tại Đây

Kích thước tấm đan bê tông

Nhưng bên cạnh đó một số nơi sẽ nhận cung cấp các loại tấm đan bê tông theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Điển hình như công ty TNHH Hùng Đồng chẳng hạn. Chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín cung cấp tấm đan bê tông trên cả nước. Với nhiều kích thước tấm đan bê tông khác nhau. Chúng tôi luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn hòa toàn có thể xây dựng các kiểu chuồng trại riêng. Nhưng sao cho tạo được sự thỏai mái và môi trường sống tốt cho đàn heo.

Hoặc bạn có thể mua với những tấm đan bê tông mẫu. Sau đó về sử dụng máy cắt bê tông đẻ cắt ra theo những yêu cầu kích thước mà mình muốn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *