Site icon CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG

Chuồng heo nái đẻ – Công ty TNHH Hùng Đồng- 0984 384 939

Chuồng heo nái đẻ – tổ ấm tuyệt vời cho đàn heo mẹ

Hiện nay, nhiều hộ gia đình tập trung vào chăn nuôi heo và phát triển thành quy mô rộng. Tuy nhiên, ngày nay do sự phát triển cao. Và khoa học kỹ thuật cũng như có các phát minh và các thiết bị chăn nuôi hiện đại hơn. Với số vốn không nhiều họ có thể tự xây dựng cho mình mô hình chuồng heo nái đẻ. Điều này giúp họ rất nhiều trong việc nuôi và chăm những đàn heo của mình. Đồng thời từ đó tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ từ số vốn khiêm tốn.

Sử dụng chuồng heo nái đẻ là sự cần thiết trong đảm bảo môi trường sinh nở cho heo

Vì thế nếu bạn muốn nhân giống và nâng cao số lượng heo của trang trại mình. Thì ngoài việc bạn cần có một chú lợn nái giống đẹp, mát sữa. Thì chúng ta cần quan tâm đến chuồng trại tạo môi trường sinh đẻ thuận lợi nhất. Nhằm giúp cho sự phát triển của heo con mà sự ổn định cho heo mẹ. Chính vì vậy, bạn nên đầu tư chuồng heo nái đẻ thích hợp cho từng không gian trang trại của mình.

Chuồng heo nái đẻ của công ty TNHH Hùng Đồng

Những chiếc chuồng heo nái đẻ của chúng tôi có kích thước đa dạng. Tùy vào từng không gian cũng như quy mô chăn nuôi. Tuy nhiên chúng đều được thiết kế sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian nhất. Điều này làm thỏa mãn nhiều người sử dụng.

Về phần khung chuồng, các loại khung được nhúng kẽm tạo nên sự chắc chắn cùng sạch đẹp cho chuồng. Giúp thời gian sử dụng chuồng được kéo dài và an toàn. Không chỉ có những loại chuồng được sản xuất sẵn và khách hàng có thể lựa chọn. Mà nhà sản xuất còn có thể sản xuất dựa vào những yêu cầu cùng mong muốn từ phía khách hàng.
Chuồng heo nái đẻ được thiết kế và bố trí rất tiện lợi, thỏa mãn về mặt không gian. Mà vẫn tạo nên sự thoải mái và thuận tiện nhất dành cho nái đẻ.

Chuồng có thể được chùi rửa một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Không để lại những chỗ tù đọng nước. Điều này giúp chuồng luôn được khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Khiến cho đàn heo có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh. Bề mặt chuồng được trơn tru từ đó giảm tỉ lệ tích lũy những chất bẩn có thể khiến bệnh tái phát.


Với khung chuồng chuẩn và được thiết kế tốt, tỉ lệ đè chết heo sau khi sinh sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Hơn nữa, heo con có thể phát triển đồng đều cùng nhau. Kích thước của chuồng có thể được điều chỉnh tùy theo trọng lượng cùng với độ tuổi của heo, nhưng chung quy nhất vẫn được thiết kế ở kích thước chuẩn là 1,8m x 2,2m.

Khung sàn đều, giúp hạn chế gây tổn thương cho móng chân lẫn vú heo. Sàn cũng không bị bể hay gặp bất cứ biến dạng nào trong quá trình sử dụng chuồng heo nái đẻ.

Liên hệ với công ty TNHH Hùng Đồng để có những ưu đãi lớn khi mua hàng.

4/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version